Trang chủTin tứcHuawei sẽ ra mắt smartphone chuyên chơi game trong năm nay

Huawei sẽ ra mắt smartphone chuyên chơi game trong năm nay

Theo sau những công bố về các thiết bị 5G, CEO của Huawei – ông Eric Xu cho biết 2019 sẽ là một năm Huawei sẽ trở nên thu hút hơn, ấn tượng hơn với các phát hành rất hấp dẫn của mình. Bên cạnh các công nghệ về kết nối, Huawei còn hứa hẹn smartphone chơi game của mình sẽ được ra mắt trong năm nay, các thiết bị màn hình gập lại được sẽ ra mắt vào năm sau 2019.

Khoảng vào đầu tháng này, Huawei giới thiệu công nghệ GPU Turbo mới có khả năng tăng tốc hiệu năng đáng kể trên một vài mẫu smartphone khi chơi game. Tuy nhiên hiện tại thì chủ tịch Huawei là ông Jim Xu lại cho biết công ty đang ở tiến trình phát triển một mẫu smartphone chuyên chơi game, chiếc smartphone này sẽ tận dụng tối đa công nghệ tăng tốc trên và sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nay. Tuy nhiên ông không đề cập bất kì thông tin gì về thông số hay cấu hình của chiếc smartphone này.

Tiếp đến vào năm sau, Huawei đã xác nhận rằng thiết bị đầu tiên tích hợp 5G sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6. Nhưng ông Xu lại tiếp tục cho biết rằng công ty có kế hoạch tiếp nối sau Samsung với việc ra mắt smartphone có thể gập lại được. Khi đề cập tới việc này, ông Xu không biết mốc thời gian cụ thể nhưng theo các tin đồn về việc ra mắt các thiết bị gập lại được của Samsung vào khoảng tháng 2 thì Huawei có khả năng cũng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian đó. Đặc biệt hơn, khi được hỏi rằng liệu có khả năng có một thiết bị có mô-đun bật ra được tương tự như Oppo Find X, Vivo Nex hay không thì ông Xu nhấn mạnh rằng “sẽ không bao giờ xảy ra”.

Huawei sẽ ra mắt smartphone chuyên chơi game trong năm nayNgoài 3 điểm nhấn trên, Huawei còn đang chuẩn bị cho sự ra mắt series Mate 20 vào mùa thu, còn về dòng P30 thì sẽ hoãn lại vào năm sau. Có thể thấy năm 2019 sẽ là một năm đầy bất ngờ đến từ Huawei.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan