Trang chủTin tứcHTC ra mắt One A9s với cấu hình thấp hơn HTC One...

HTC ra mắt One A9s với cấu hình thấp hơn HTC One A9

Vài ngày trước, thông tin rò rỉ tiết lộ rằng HTC có một chiếc điện thoại mới mang tên HTC One A9s, được coi là sự kế thừa từ HTC One A9.

HTC đã chính thức công bố thiết bị, thiết kế và thông số kỹ thuật của nó hoàn toàn giống như thông tin rò rỉ từ trước. Mặc dù HTC One A9s được cho là sự kế thừa từ HTC One A9, nhưng thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này dường như được giảm một chút. Thiết bị có màn hình 5-inch với độ phân giải giảm xuống HD, camera sau 13 MP khẩu độ f/2.0 tuy được tăng lên  f/2.2 nhưng không còn tính năng chống rung quang học OIS.

HTC ra mắt One A9s với cấu hình thấp hơn HTC One A9

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số nâng cấp  nhỏ, chẳng hạn như camera trước được nâng cấp từ 4MP lên 5MP, dung lượng pin 2,300mAh thay vì 2,150mAh, máy được trang bị 2GB RAM/ 16GB ROM và 3GB RAM/ 32GB ROM như phiên bản tiền nhiệm, tổng thể mình cảm thấy đây là một sự hạ cấp chứ không phải nâng cấp.

Không có thông tin về giá, nhưng HTC One A9 có giá $ 500, khá đắt so với thông số kỹ thuật của nó. Vì vậy hy vọng rằng HTC sẽ không mắc sai lầm khi nghĩ rằng khách hàng sẽ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn cho một điện thoại thậm chí còn tồi tệ hơn HTC One A9.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan