Trang chủSự kiệnHP giới thiệu nhiều dòng màn hình mới và dịch vụ 1...

HP giới thiệu nhiều dòng màn hình mới và dịch vụ 1 đổi 1

Hôm nay đã ra mắt nhiều dòng màn hình mới đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân, bên cạnh đó hãng cũng công bố nhà phân phối mới về màn hình tại Việt Nam.

Đối với dòng màn hình thương mại nhắm đến hiệu suất cao, đồng thời đảm bảo độ thẩm mỹ và tiết kiệm không gian cho văn phòng. 

Dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu từ màn hình cao cấp dành cho việc biên tập phim đến màn hình mạnh mẽ và giá thành phải chăng, tích hợp hàng loạt công nghệ mới được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc. Dòng màn hình này có kích thước từ 17 đến 34 inch, tính thẩm mỹ và thiết kế tiện dụng hàng đầu trong ngành, cho thấy thời đại của “những chiếc hộp màu be” đã là quá khứ.

  • Màn hình Z – tập trung vào hiệu suất, hiển thị màu chuẩn xác,công nghệ hình ảnh vượt trội
  • EliteDisplays sê-ri S – sang trọng, độc đáo cùng những tính năng phong phú với thiết kế cao cấp và công nghệ hàng đầu dành cho những nơi làm việc hiện đại
  • EliteDisplays sê-ri E – tập trung vào sự thoải mái và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng và hội nghị qua video.
  • ProDisplays – giải pháp hình ảnh giá cả hợp lý, sở hữu thiết kế hiện đại và mang chất lượng huyền thoại của HP.
  • Màn hình HP –sê-ri giá cả phải chăng và phong cách, lý tưởng dành cho SMB.

Bên cạnh đó còn có dòng màn hình dành cho người tiêu dùng (Encore).

- Advertisement -

6 màn hình mới có kích thước từ 22” đến 27’’ với độ dày chỉ 6.3mm, được xem là màn hình mỏng nhất từ trước tới nay của HP. Các màn hình được thiết kế bắt mắt cùng công nghệ viền mỏng mang lại những trải nghiệm giải trí mở rộng và chất lượng hiển thị Full HD chân thật nhất cho người dùng. Những sản phẩm mới này còn sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ.

Toàn bộ sản phẩm đều đạt chứng nhận Energy Star dành cho những sản phẩm tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm dòng Encore được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như chức năng chống chói để giảm ánh sáng phản xạ từ màn hình, công nghệ độ mờ thấp (low haze) giúp khuếch tán ánh sáng chói, công nghệ Enhance+ cải thiện chất lượng hình ảnh vượt trội, và thiết kế viền mỏng giúp việc dùng nhiều màn hình trở nên dễ dàng, liền mạch.

HP công bố nhà phân phối mới và dịch vụ bảo hành 1 đổi 1

Tại sự kiện hôm nay, HP cũng công bố Công Ty Cổ Phần Phân Phối và Dịch Vụ Saigontel (SDJ) là nhà phân phối mới, bước đầu sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các màn hình dòng thương mại.

Khi khách hàng sử dụng màn hình HP gặp sự cố về phần cứng. Khách hàng có thể gọi đến điện thoại Tổng đài miễn phí làm việc 24h trong 7 ngày của tuần 1800 588 868 hoặc [email protected] để được bảo hành theo hình thức nhận và trả tại nhà; hoặc khách hàng mang đến trung tâm bảo hành của HP tại 4 thành phố là HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. HP sẽ kiểm tra xác định lỗi và gửi trả một màn hình khác tương tự cùng mẫu hoặc mẫu có cấu hình cao hơn cho khách hàng ngay nếu máy có lỗi do nhà sản xuất.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan