Trang chủSự kiệnComputex 2024Synology® giới thiệu các giải pháp tại Computex 2023

Synology® giới thiệu các giải pháp tại Computex 2023

Đài Bắc, Đài Loan – Ngày 26 tháng 5 năm 2023 – Synology tổ chức sự kiện Synology Solution Exhibition tại công viên văn hóa POPOP trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023. Sự kiện diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 2/6/2023 tại Đài Bắc, Đài Loan và sẽ giới thiệu các giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu, giám sát an ninh camera cũng như mô hình nhà thông minh và studio sáng tạo của Synology.

Philip Wong, nhà sáng lập và chủ tịch của Synology cho biết: “Synology luôn phá vỡ ranh giới của các giải pháp IT. Tất cả giải pháp hàng đầu của chúng tôi đều được giới thiệu trong sự kiện, bao gồm cả tính năng tích hợp công nghệ AI vào MailPlus và Office, mà sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây chỉ là một ví dụ về cam kết của Synology trong việc không ngừng hỗ trợ người dùng bằng các công cụ giúp nâng cao năng suất và quy trình làm việc.”

Các giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu, giám sát an ninh camera cũng như mô hình nhà thông minh và studio sáng tạo của Synology

  • Giải pháp tăng năng suất kinh doanh: Xem trước các tính năng AI mới được tích hợp trong Synology MailPlus và Synology Office, một phần trong bộ công cụ quản lý dữ liệu của Synology để tăng hiệu suất làm việc trong môi trường doanh nghiệp và tổ chức.
  • Giải pháp bảo vệ dữ liệu: Tìm hiểu chuyên sâu về các giải pháp sao lưu và phục hồi tại cơ sở và trên đám mây của Synology, phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi tổ chức và tạo điều kiện khôi phục dữ liệu nhanh chóng sau các sự cố IT nghiêm trọng.
  • Giám sát an ninh bằng camera thông minh: Trải nghiệm giải pháp giám sát an ninh toàn diện của Synology, kết hợp camera IP hỗ trợ AI và Surveillance Station để giám sát thông minh và quản lý nhiều địa điểm một cách đơn giản.
  • Giải pháp cho nhà thông minh và đội ngũ sáng tạo: Khám phá các giải pháp Synology linh hoạt giúp tăng cường khả năng cộng tác, tổ chức và kết nối với Synology Drive, Synology Photos và tiết lộ độc quyền về sản phẩm sao lưu mới nhất được thiết kế dành riêng cho cá nhân..

Thông tin sự kiện

  • Ngày: Từ ngày 30/5/2023 đến 2/6/2023 (Sự kiện mở cửa cho tất cả công chúng vào ngày 2/6)
  • Thời gian: 9:30 – 17:00
  • Địa điểm: POPOP Taipei, tòa nhà A2, số 13, khu 2, đường Nangang, quận Nangang, thành phố Đài Bắc, Đài Loan
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan