Trang chủTin tứcXeHonda Vario 125 sắp được ra mắt chính thức tại Việt Nam

Tin liên quan

Honda Vario 125 sắp được ra mắt chính thức tại Việt Nam

Honda Việt Nam (HVN) có thể đang rục rịch trình làng Honda Vario 125 tại thị trường trong nước khi một số chi tiết, bộ phận trên mẫu xe này vừa được Honda đăng ký bản quyền.

Mới đây, Honda Vario 125 cùng một số chi tiết, bộ phận trên mẫu xe này vừa được Honda đăng ký bản quyền kiểu dáng tại Việt Nam. Với việc đăng ký quyền bảo hộ kiểu dáng công nghiệp mẫu mã và nhiều chi tiết cấu thành xe, nhiều khả năng HVN sẽ lắp ráp, phân phối mẫu xe này cùng với Vario 160.

Tương tự Honda Vario 160, Vario 125 lắp ráp tại Việt Nam được dự báo sẽ không có nhiều thay đổi về kiểu dáng, trang bị so với bản nhập khẩu từ Indonesia. Tuy nhiên, khả năng Honda Vario 125 sẽ được HVN trang bị động cơ 125 phân khối tương tự phiên bản Air Blade 125.

Honda Vario 125 sắp được ra mắt chính thức tại Việt Nam

Hiện tại phiên bản Honda Vario 125 đã và đang được bán trên thị trường xe máy Việt Nam. Nhưng đây đều là phiên bản sản xuất ở nhà máy tại Indonesia và được nhập về. 

Tại thị trường Indonesia, mẫu xe này được trang bị động cơ xăng 4 thì, SOHC, dung tích 124.8cc công nghệ eSP làm mát bằng dung dịch kết hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm ngoái,  xe có 2 phiên bản gồm bản có hệ thống tạm ngắt động cơ (Idling Stop) và không có Idling Stop, giá bán quy đổi từ 46.9 – 50 triệu đồng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác