Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHình nền iPhone và iPad đẹp, chất lượng cao trong bộ sưu...

Tin liên quan

Hình nền iPhone và iPad đẹp, chất lượng cao trong bộ sưu tập Aqueux chủ đề OS X cổ điển

Mời bạn đọc tải về loạt hình nền iPhone và iPad trong bộ sưu tập “Aqueux”, lấy chủ đề OS X với những màu sắc và thiết kế rất cổ điển.

Aqueux được dựa trên Aqua, là GUI và là ngôn ngữ thiết kế của OS X được ra mắt hồi tháng 1/2000 khi mà Mac OS X có bản beta. Được mô tả là mang thiết kế chất lỏng, khi bạn nhìn lấy là bạn chỉ muốn “nếm” thử.

Loạt ảnh nền này được lấy cảm ứng từ những hình nền Aqua của OS X 10.4 Tiger, chủ nhân @dizzyup đã kết hợp chúng với các hệ điều hành OS X mới hơn. Vì thế mà bạn có thể thấy nhiều phiên bản, đặc biệt là mang hiệu ứng gradient từ các bản macOS Leopard, Lion, Mavericks, Yosemite, Sierra, Monterey và cả Ventura. Bên dưới hầu hết là các phiên bản cho iPad, nhưng được tinh chỉnh để phù hợp với cả các mẫu iPhone nên bạn cũng có thể dùng những hình nền này.

Như thường lệ để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ của những hình nền trong bộ sưu tập Aqueux với chủ đề OS X cho iPhone và iPad này. Ảnh đầy đủ độ phân giải sẽ được đặt trong các đường dẫn, bạn đọc chỉ cần nhấn vào và tải về sử dụng.

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Ngoài các phiên bản trên thì dưới đây sẽ là các phiên bản lấy màu sắc dựa theo thời gian như bình mình, buổi chiều hoặc ban đêm. Những phiên bản này cũng rất đẹp và cũng rất phù hợp để chọn làm hình nền hoặc màn hình khóa.

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác