Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHình nền iPhone đẹp và chất lượng cao chủ đề Take Note...

Tin liên quan

Hình nền iPhone đẹp và chất lượng cao chủ đề Take Note trong dòng tweet của Tim Cook khi ra mắt iPad mới

Mời bạn đọc tải về loạt hình nền iPhone mới lấy cảm hứng từ tweet “Take Note” của CEO Tim Cook khi Apple ra mắt iPad mới.

Khi ra mắt iPad mới, Tim Cook đã chia sẻ một tweet với hashtag là “Take Note” – ghi chú lại khi Apple đăng tải một loạt thông cáo báo chí ra mắt iPad Gen 10 và iPad Pro mới. Thông thường vào tháng 10 Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPad hoặc Mac mới, nhưng năm nay công ty lại đăng tải thông tin ra mắt iPad Gen 10 và iPad Pro mới trên website. Và thay vì gửi thư mời như những sự kiện trước đó, lần này Tim Cook đăng tải dòng tweet để nhắc người dùng về thông tin ra mắt thiết bị mới.

Hình nền cho iPhone lần này được dựa trên đoạn video đính kèm khi Tim Cook chia sẻ dòng tweet. Video chủ yếu về các icon và ảnh vẽ, để ý một chút bạn sẽ thấy Apple đã dùng các tuỳ chọn màu sắc làm màu vẽ cho video. @BasicAppleGuy đã dựa trên ý tưởng này và tạo ra một bộ sưu tập hình nền sáng và tối chủ đề Take Note. Như thường lệ để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ của hình nền. Các ảnh nền với đầy đủ độ phân giải bạn đọc chỉ cần mở các đường dẫn đặt dưới các ảnh và tải về là xong.

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác