Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHình nền iPhone chất lượng cao chủ đề dây đeo Braided Solo...

Tin liên quan

Hình nền iPhone chất lượng cao chủ đề dây đeo Braided Solo Loop của Apple Watch

Mời bạn đọc tải về loạt hình nền cho iPhone với chủ đề hoạ tiết trên dây vải Braided Solo Loop của những chiếc Apple Watch đẹp mắt.

Apple ra mắt mẫu dây đeo Apple Band mới có tên là Braided Solo Loop, đây là loại dây đeo vải mới không co dãn nhưng khi mua bạn sẽ được đo đạc và chọn ra kích thước phù hợp (khoảng size 18 đến 21). Apple cũng cung cấp một hướng dẫn đo để lựa chọn kích thước phù hợp mà bạn có thể xem thêm tại đây.

Quay trở lại với hình nền, Basic Apple Guy đã tạo ra loạt hình nền chủ đề các dây đeo Braided Solo Loop này theo 5 màu sắc chính mà Apple ra mắt hồi tháng 9 vừa rồi. 5 màu gồm màu Be, Midnight, Rainforest, Slate Blue và Red sẽ đa dạng cho bạn lựa chọn. Các ảnh nền cho iPhone được làm theo kích thước phù hợp với các chi tiết đẹp mắt, nếu bạn có ý định sở hữu Apple Watch với dây đeo mới thì có thể cân nhắc 5 màu này để lựa chọn vì chúng khá đẹp, đồng thời đồng bộ màu với iPhone trông cũng rất nổi bật nữa.

Nguồn: YouTube

Như thường lệ, để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ của hình nền này. Các ảnh nền với đầy đủ độ phân giải bạn đọc chỉ cần mở các đường dẫn theo tên màu sắc rồi tải về là xong.

Slate Blue | Beige | Rainforest | Red | Midnight

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác