Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHình nền iPhone 14 đẹp và chất lượng cao hiệu ứng gradient

Tin liên quan

Hình nền iPhone 14 đẹp và chất lượng cao hiệu ứng gradient

Mời bạn đọc tải về những hình nền iPhone 14 đẹp và chất lượng cao theo chủ đề hiệu ứng gradient sẽ làm nổi bật lên Dynamic Island độc đáo.

Ở các thế hệ trước Apple luôn làm những hình nền hoà nhập vào hệ thống TrueDepth. Nhưng với iPhone 14 mới, phiên bản Pro và Pro Max được trang bị hệ thống Dynamic Island mới có hình dạng viên thuốc, Apple không ngần ngại đem đến loạt ảnh nền iPhone 14 mới làm nổi bật hơn hệ thống này.

Dưới đây sẽ là những hình nền cho thế hệ iPhone 14 mới, được lấy cảm ứng từ hiệu ứng thay đổi màu sắc gradient cùng với hình nền gốc của Apple. Những hình nền này rực rỡ và sẽ làm nổi bật hệ thống Dynamic Island hơn với sự chuyển giao màu sắc sáng ở viền và tối dần ở trung tâm. Như thường lệ, để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ của hình nền này. Các ảnh nền với đầy đủ độ phân giải bạn đọc chỉ cần mở các đường dẫn đặt dưới các ảnh và tải về là xong.

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Ngoài những hình nền , dưới đây là phiên bản tay đổi một chút với vùng ảnh tối trung tâm được kéo giãn ra và đặt nghiêng 45 độ. Vừa đem đến sự mới lạ cũng như hiệu ứng bắt mắt hơn.

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh