Trang chủTin tứcMobileHình ảnh thiết kế Xiaomi 14 Ultra rò rỉ tiết lộ thay...

Hình ảnh thiết kế Xiaomi 14 Ultra rò rỉ tiết lộ thay đổi nhỏ về thiết kế

Xiaomi đã lên lịch tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong khuôn khổ MWC 2024, và thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy về flagship Xiaomi 14 Ultra được lộ diện.

Các hình ảnh render về Xiaomi 14 Ultra gần như không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm ngoài một điểm khác biệt nhỏ – có một viền với một đường viền màu bạc được bao bọc ở phần ngoài camera để tạo thêm điểm nhấn.

Hình ảnh được rò rỉ với 2 phiên bản màu Trắng và Đen, với mặt lưng được hoàn thiện bằng lớp da nhân tạo. Cạnh viền của thân máy dường như đây vẫn là phiên bản với khung nhôm mặc dù rò rỉ gần đây cho biết nhiều khả năng Xiaomi 14 Ultra sẽ có thêm phiên bản với khung titan.

Xiaomi 14 Ultra sẽ có phiên bản đặc biệt với khung titan

- Advertisement -

Chiếc điện thoại mới của Xiaomi sẽ sở hữu màn hình OLED LTPO với kích thước 6.73-inch, độ phân giải QHD+ và tần số quét 120Hz. Hệ thống camera vẫn hợp tác với Leica và hỗ trợ sạc nhanh 90W, điều này khá quen thuộc so với thế hệ trước.

Tuy nhiên, phần cứng camera cũng có những nâng cấp đáng chú ý. Bốn camera 50MP vẫn được giữ lại, trong đó cảm biến chính vẫn sẽ có kích thước 1-inch. Điểm mới trong hệ thống camera đến từ sự hợp tác với thương hiệu Leica, hứa hẹn mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, khẩu độ ống kính cũng được cải thiện để thu sáng tốt hơn.

Theo tin đồn trước đó, camera chính sẽ sử dụng cảm biến Sony LYT-900 với khẩu độ có thể thay đổi từ F1.6 đến F2.5. Ống kính tele tiềm vọng 5x cũng được nâng cấp khẩu độ từ F3.0 lên F2.5. Một điểm khác biệt đáng chú ý nữa là dung lượng pin đã được tăng nhẹ từ 5,000mAh lên 5,300mAh.

Xiaomi 14 chuẩn bị ra mắt toàn cầu vào ngày 25 tháng 2

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan