Trang chủTin tứcMobileXiaomi 14 Ultra sẽ có phiên bản đặc biệt với khung titan

Tin liên quan

Xiaomi 14 Ultra sẽ có phiên bản đặc biệt với khung titan

Theo tin đồn mới xuất hiện, chiếc điện thoại Xiaomi 14 Ultra sẽ có một phiên bản đặc biệt với hoàn thiện khung titan và ngoài ra thông tin về bộ nhớ và dung lượng lưu trữ của máy cũng được tiết lộ.

Theo dự kiến Xiaomi 14 Ultra sẽ ra mắt quốc tế vào ngày 25/2 tại sự kiện MWC ở Barcelona, cùng với phiên bản 14 thông thường. Hiện tại, các cấu hình RAM/dung lượng bộ nhớ của máy đã bị rò rỉ tại Trung Quốc. Lưu ý rằng đây là thông tin dành cho thị trường Trung Quốc, do đó trên thị trường quốc tế sẽ có khác biệt.

Theo một leaker chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Weibo, phiên bản Ultra sẽ có tuỳ chọn 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Bên cạnh đó, còn có các tùy chọn khác là 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ, 16GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ.

Điều thú vị được tiết lộ là sẽ có một phiên bản đặc biệt với khung máy hoàn thiện hợp kim titan cũng sẽ được ra mắt, với duy nhất cấu hình 16GB/1TB. Như vậy các phiên bản khác vẫn sẽ sử dụng khung nhôm thông thường. Theo tin đồn thì phiên bản đặc biệt với hợp kim titan sẽ đắt hơn khoảng 69 USD.

Xiaomi 14 Ultra sẽ có phiên bản đặc biệt với khung titan

Các tin đồn trước đây cho biết Xiaomi 14 Ultra sẽ có màn hình AMOLED LTPO QHD+ 120Hz với kích thước 6.73-inch, trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3, hệ thống camera sau bốn ống kính (camera chính cảm biến chính 50MP với khẩu độ thay đổi, camera góc siêu rộng 50MP, camera tele 50MP zoom 3.2x, camera tele 50MP zoom 5x). Phía trước máy sẽ là camera selfie 32MP, đạt chuẩn chống bụi và chống nước IP68, pin dung lượng 5,300 mAh hỗ trợ sạc nhanh 90W.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác