Cellphones

Nokia 8.1 Plus dự kiến sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau, màn hình hiển thị sẽ có lổ tròn nhỏ ở bên trên góc trái để chứa camera selfie. Dự kiến thiết bị này sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019.

Tại thị trường châu Âu, giá của chiếc Nokia 8.1 được bán ra thị trường ở mức €399, thuộc phân khúc tầm trung. Chiếc flagship tiếp theo của Nokia, Nokia 9 PureView dự kiến sẽ có mức giá khá cao, khoảng €799. Và gần đây, hình ảnh rò rỉ của chiếc Nokia 8.1 Plus, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, đã được tung lên trên Internet. 

Theo hình ảnh rò rỉ, chiếc Nokia 8.1 Plus sẽ không được tích hợp tai thỏ trên màn hình như các phiên bản trước đây. Thay vào đó, chiếc smartphone này sẽ được trang bị một lổ tròn nhỏ bên trên góc trái màn hình. Màn hình sẽ có kích thước 6.22 inch với một đường viền nhỏ ở cạnh dưới có đính logo của Nokia. Mặt lưng của Nokia 8.1 Plus sẽ được cụm camera kép ZEISS đặt theo chiều dọc ở giữa thân máy, bên dưới là cảm biến vân tay. Ngay bên dưới là logo của Nokia và Android One. Từ đó có thể nhận định rằng chiếc smartphone này sẽ được tích hợp Android 9.0 Pie

Từ những hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy được rằng chiếc Nokia 8.1 Plus sẽ được tích hợp cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3.5mm và dải loa ngoài ở cạnh dưới. Dự kiến chiếc smartphone này sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2019 sắp tới.