Trang chủTin tứcGameGrand Theft Auto: The Trilogy sẽ có mặt trên iOS và Android...

Tin liên quan

Grand Theft Auto: The Trilogy sẽ có mặt trên iOS và Android vào 2022

Tựa game đình đám trên PC là Grand Theft Auto sẽ có mặt trên nền tảng di động iOS và Android với tiêu đề Grand Theft Auto: The Trilogy — Definitive Edition vào năm 2022.

Nổi tiếng là dòng game thế giới mở bạo lực đình đám trên PC, mới đây nhà phát hành game là Rockstar Games đã công bố Grand Theft Auto hay GTA sẽ có mặt trên nền tảng di động và sẽ có cho cả hai hệ điều hành iOS, Android. Grand Theft Auto: The Trilogy — Definitive Edition sẽ tiếp theo sau bản San Andreas và Vice City, phiên bản mới sẽ bao gồm Grand Theft Auto: III, San Andreas và Vice City với những cải tiến về đồ hoạ lẫn tăng cường gameplay.

Bên cạnh việc ra mắt tựa game trong một phiên bản mới thì Rockstar Games nói rằng họ sẽ xóa các trò chơi đơn lẻ này khỏi các nhà bán lẻ kỹ thuật số bắt đầu từ tuần này, trước khi ra mắt chính thức trong tương lai trong bộ The Trilogy — Definitive Edition. Nếu trước đó bạn đã mua San Andreas hay Vice City đơn lẻ thì sẽ có thể tải lại.

Rockstar Games còn tung ra trailer để chuẩn bị cho kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của tựa game Grand Thief Auto: III vào 22/10 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây