Trang chủTin tứcGameGTA 6 phá vỡ tận 3 kỷ lục Guinness chỉ bằng trailer...

Tin liên quan

GTA 6 phá vỡ tận 3 kỷ lục Guinness chỉ bằng trailer đầu tiên

Chỉ với việc tung trailer đầu tiên của mình, GTA 6 đã phá vỡ tận 3 kỷ lục Guinness và là lần đầu tiên trong lịch sử.

Dù vẫn chưa được ra mắt nhưng GTA 6 đã phá vỡ tận 3 kỷ lục Guinness chỉ bằng một trailer chính thức đầu tiên. Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vừa chia sẻ thông tin trailer cyả game đạt nhiều kỷ lục trong ngày ra mắt 5/12/2023 vừa rồi, trở thành video YouTube không phải MV ca nhạc nổi tiếng nhất trong 24 giờ. Cả ba kỷ lục đều là nền tảng YouTube.

Tính ở thời điểm bài viết này, trailer đã có hơn 124 triệu lượt xem trên YouTube cho thấy được sức hút cực lớn của tựa game này. So sánh với thế hệ trước, trailer của GTA 5 chỉ đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian gần đây, sau 12 năm ra mắt.

GTA 6 phá vỡ tận 3 kỷ lục Guinness chỉ bằng trailer đầu tiên

Ba kỷ lục mà trailer phá vỡ bao gồm:

  • Trailer trò chơi điện tử được xem nhiều nhất trong 24 giờ: thu hút được khoảng 119 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ đầu tiên, vượt qua cả Mr. Beast thiết lập với 100 triệu lượt xem trước đó.
  • Trailer trò chơi điện tử được yêu thích nhất trong 24 giờ: Trailer đã nhận được 8.9 triệu lượt thích trong 24 giờ đầu tiên, bỏ xa kỷ lục 7.4 triệu lượt thích của Call of Duty: Black Ops 4.
  • Trailer không phải video âm nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ: Trailer đã vượt qua kỷ lục 85 triệu lượt xem của Avengers: Endgame.

GTA 6 phá vỡ tận 3 kỷ lục Guinness chỉ bằng trailer đầu tiên

Dự kiến game sẽ được ra mắt vào 2025 trên nền tảng console trước rồi sau đó mới tới PC.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác