Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGoPro Hero10 nhận nâng cấp hỗ trợ Max Lens Mod, quay 5.3K...

Tin liên quan

GoPro Hero10 nhận nâng cấp hỗ trợ Max Lens Mod, quay 5.3K SuperView và quay 24p

GoPro vừa mới đây đã tung cập nhật cho firmware Hero10 Black với nâng cấp hiệu năng, hỗ trợ Max Lens Mod và thêm vào nhiều tính năng khác.

Trong bản cập nhật mới của GoPro Hero10 Black, thiết bị giờ đây sẽ có thể tương thích với tính năng Max Lens Mod trước đó đã có trên hero9 đem đến nhiều tuỳ chọn quay khác nhau. Cụ thể giờ đây Hero10 đã có thể quay góc siêu rộng 155 độ, video sẽ không bị biến dạng và mang đến góc nhìn bao quát nhưng không làm chất lượng ảnh. Ngoài ra thì một phần ảnh sẽ được chống rung siêu mượt khoá với đường chân trời giúp video cố định theo trục ngang hoặc trục dọc, ngay cả khi máy ảnh được lắp lệch tâm.

Theo GoPro mô tả thì ổn định hình ảnh Max HyperSmooth là không thể “phá vỡ”, thậm chí khi quay 2.7K 60P. Hero10 có thể quay ở độ phân giải này với tỉ lệ 16:9 và 4:3.

Nâng cấp thứ hai của bản cập nhật là khả năng quay 5.3K SuperView Digital Lens, được mô tả là đem đến trải nghiệm “đắm chìm nhất với ống kính điện tử trên camera”. Tính năng sẽ cho phép dùng toàn bộ chiều rộng 4:3 của cảm biến để xuất ra video 16:9 thay vì 4:3 và crop. Các camera hành trình GoPro khác đều làm được điều này nhưng với Hero10 thì nó có thể quay 5.3K và có thể quay với 30p hoặc 60p.

Nâng cấp cuối cùng khá đơn giản là cho phép Hero10 quay video 24p. Nhiều người dùng cho rằng tốc độ khung hình này là không cần thiết nhưng đối với video mang tính “cinematic” thì lại rất quan trọng, đặc biệt là đối với những là làm phim.

Hiện tại GoPro cho biết là đã có thể nâng cấp firmware của Hero10 qua ứng dụng Quik, bạn chỉ cần kết nối thiết bị tới ứng dụng và cập nhật là xong. Tải về ứng dụng Quik cho iOS | Android.

Nguồn ảnh: The Verge

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây