Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGoogle ra mắt dịch vụ lưu trữ Google One, phiên bản mới...

Google ra mắt dịch vụ lưu trữ Google One, phiên bản mới của Google Drive nhưng có trả phí

Google vừa chính thức công bố một dịch vụ mới mang tên Google One. Đây sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện tại, đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ mà người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

Các gói thuê bao Google One vẫn sẽ bắt đầu ở mức 1,99 USD/tháng cho 100GB dung lượng lưu trữ, bên cạnh đó Google bổ sung thêm gói 2,99 USD/tháng cho 200GB. Tất cả các gói 9,99 USD/tháng với 1TB sẽ được nâng cấp miễn phí lên 2TB dung lượng lưu trữ. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ không còn gói 1TB nữa, các gói trên 2TB vẫn được giữ nguyên giá.

Google ra mắt dịch vụ lưu trữ Google One, phiên bản mới của Google Drive nhưng có trả phíGoogle cũng thực hiện một số nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng mới cho dịch vụ Google One. Ví dụ như người sử dụng có thể truy cập nhanh vào các dịch vụ khác nhau của Google, chia sẻ dung lượng lưu trữ cho Gmail và Google Photos.

Người dùng cũng có thể chia sẻ tài khoản với các thành viên trong gia đình của mình, Google One hỗ trợ tối đa 5 thành viên trong một gói sử dụng.

Tuy nhiên hiện tại Google One chưa được áp dụng ngay lập tức, Google cho biết họ sẽ tiến hành cập nhật từ từ từng quốc gia bắt đầu từ Mỹ. Các khách hàng đã mua gói Google Drive sẽ được tự động nâng cấp lên Google One trong vài tháng tới đây.

Google ra mắt dịch vụ lưu trữ Google One, phiên bản mới của Google Drive nhưng có trả phí

Ngoài ra bạn có thể đăng ký để nhận email về khi nào Google One sẽ được cập nhật tại khu vực của mình tại đường dẫn này.

Google cho biết các khách hàng sử dụng gói Drive miễn phí 15GB sẽ không có thay đổi. Tuy nhiên, Google cũng có kế hoạch để giúp những người dùng này nâng cấp lên dịch vụ Google One mới.

 

NguồnGenK
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan