Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHướng dẫn cách để nhận 100GB dung lượng Google Drive trong 2...

Tin liên quan

Hướng dẫn cách để nhận 100GB dung lượng Google Drive trong 2 năm

Bạn sẽ được 100GB dung lượng miễn phí lưu trữ trên Google Drive trong 2 năm. Làm thế nào để có 100GB dung lượng đó đây?!

Cập nhật: Do số lượng quá nhiều người đạt được nên hiện tại Google đã cắt giảm xuống chỉ còn 1/10 so với mức 1TB. Tuy nhiên con số 100GB không phải nhỏ so với mức miễn phí hiện tại chỉ có 15GB.

Bạn tự hỏi tại sao lại được cho Free 100GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive? Để giải đáp thắc mắc ấy, Công nghệ Việt sẽ nói với bạn rằng: đây là ưu đãi đến từ chương trình Local Guides, một trong những tính năng mới ra mắt của Google Maps, cho phép người dùng đánh giá địa điểm xung quanh khu vực sinh sống. Vậy làm thế nào để nhận 100GB dung lượng đó bây giờ? Hãy cùng làm theo các bước dưới đây.

 1. Mở trình duyệt lên và truy cập vào trang của Local Guides tại đây.Hướng dẫn cách để nhận 1TB dung lượng Google Drive trong 2 năm
 2. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

  Hướng dẫn cách để nhận 1TB dung lượng Google Drive trong 2 năm
  Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Google để có thể tham gia.
 3. Sau khi đăng nhập/đăng ký xong thì trình duyệt sẽ đưa bạn trở lại trang Local Guides, một hộp thoại sẽ xuất hiện, yêu cầu được xác định vị trí của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Allow” để tiếp tục quá trình.

  Hướng dẫn cách để nhận 1TB dung lượng Google Drive trong 2 năm
  Chọn “Allow” để xác định vị trí của bạn.
 4. Sau khi vị trí của bạn đã được xác định và hiển thị, bạn hãy đánh dấu chọn vào 2 ô bên dưới và nhấn “Đăng ký”.Hướng dẫn cách để nhận 100GB dung lượng Google Drive trong 2 năm
 5. Một trang mới sẽ mở ra, ở đây bạn sẽ thấy cấp độ và thống kê hoạt động của bạn với Local Guides. Nhấn “Bắt đầu đóng góp” để đưa ra những đánh giá, nhận xét, hình ảnh về các địa điểm xung quanh khu vực của bạn để đạt cấp độ 4 và nhận được 100GB dung lượng Google Driver.
  Hướng dẫn cách để nhận 1TB dung lượng Google Drive trong 2 năm
  Chọn “Bắt đầu đóng góp” để bắt đầu tiến trình đến với 100GB dung lượng Google Drive!

  Hướng dẫn cách để nhận 1TB dung lượng Google Drive trong 2 năm
  Viết các đánh giá/đăng ảnh về địa điểm bạn đã đi qua để giúp bạn tăng cấp độ của Local Guides.
 6. Khi đạt cấp độ 4, màn hình sẽ hiển thị thông báo, bạn chỉ cần nhấn vào “Activate your free storage” để nhận 100GB dung lượng lưu trữ trên Google Drive.

  Hướng dẫn cách để nhận 1TB dung lượng Google Drive trong 2 năm
  Chọn “ACTIVATE YOUR FREE STORAGE” để nhận được 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí trong 2 năm của Google Drive.

Lưu ý: các đánh giá, nhận xét, hình ảnh của bạn mang tính chất nghiêm túc, nếu không bạn sẽ bị trừ điểm và không đạt được cấp độ 4 đâu nhé!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác