MSI
Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngBản update mới của Google Keyboard bổ sung nhiều tính năng mới,...

Tin liên quan

Bản update mới của Google Keyboard bổ sung nhiều tính năng mới, đổi tên thành Gboard

Ba năm sau khi chính thức được phát hành, Google Keyboard trên Android sẽ có một bản cập nhật lớn mới, thêm vào đó là một cái tên mới.

Google Keyboard hiện nay đã được cập nhật lên phiên bản 6.0 sau bản cập nhật này, nó sẽ được biết đến với cái tên Gboard. Sự đổi tên này không hề gây ngạc nhiên, vì đây cũng là cái tên của bàn phím Google trên iOS. Và cái tên không phải là thứ duy nhất mà Google Gboard trên Android sao chép từ người đồng môn của mình trên iOS.

Phiên bản Gboard mới dành cho Android có thêm một nút G, thứ sẽ cho bạn khả năng truy cập trực tiếp vào Google search từ bàn phím. Bạn phải kích hoạt chức năng này trong bảng cài đặt bàn phím trước khi có thể sử dụng. Nếu không, một thanh toolbar sẽ hiện ra cho phép bạn truy cập nhanh vào chủ đề, cài đặt, và chế độ một tay.

Bản update mới của Google Keyboard bổ sung nhiều tính năng mới, đổi tên thành Gboard
ảnh: phonedog

Những chức năng mới khác xuất hiện trên Gboard v6.0 là tùy chọn số hàng bàn phím, khả năng có 3 ngôn ngữ được kích hoạt, tìm kiếm emoji, và hơn thế nữa.

Bản cập nhật mới vẫn đang trên đường đến với tất cả những người dùng Android, vì thế có thể thiết bị của bạn vẫn chưa đến lượt. Nếu bạn không muốn tốn thêm một khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể tải về từ APKMirror.

Trông có vẻ như đây là một bản nâng cấp đáng giá cho Gboard trên Android. Chức năng truy cập nhanh vào Google search từ bàn phím thực sự tiện dụng, cho phép bạn tìm kiếm mọi thứ mà không cần phải rời ứng dụng đang sử dụng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh