Nhiều tin đồn cho rằng Google sẽ mắt Pixel 5 mà thôi và sẽ không có bản XL, nhưng tin đồn mới gần đây lại cho rằng sẽ chỉ có Pixel 5 XL mà không có bản thường.

Đọc thêm:

Pixel 5 được dự đoán sẽ là một chiếc điện thoại cao cấp tầm trung với vi sử lý Snapdragon 765G, có hỗ trợ 5G và 8GB RAM. Pixel 4 trước đó đã làm người dùng thất vọng vì một số cho rằng nó không tốt như kỳ vọng, nên tin đồn lần này cho rằng Google nhắm tới trải nghiệm cao cấp hơn nên sẽ chỉ ra mắt phiên bản XL. Phiên bản XL được cho là sẽ có màn hình lớn 6.67-inch OLED từ BOE hoặc Samsung, đặc biệt có tốc độ làm tươi 120Hz và có ít nhất 8GB RAM. Giá bán dự đoán sẽ vào khởi đầu khoảng 699 USD.

Hiện các thông tin về Pixel 5 XL vẫn chưa được xác nhận, nhưng trước đó AI Benchmark đã liệt kê ra Google Pixel 5 sử dụng con chip Snapdragon 765G, cùng với đó là 8GB RAM. Với việc sử dụng Snapdragon 765G, chiếc điện thoại này khi ra mắt cũng sẽ có hỗ trợ 5G. Đồng thời Google vô tình để lộ ngày đặt trước bộ đôi Pixel 4a 5G và Pixel 5 vào 8/10 rồi nhanh chóng xoá đi. Như vậy rất có thể Google vẫn sẽ ra mắt cả Pixel 5 và Pixel 5 XL.