Mới đây, Google vô tình để lộ ngày đặt trước của bộ đôi Pixel 5 và Pixel 4a 5G rồi nhanh chóng xoá đi.

Đọc thêm:

Bên cạnh ra mắt Pixel 4a cùng với đó tiết lộ một chút thông tin về bộ đôi Pixel 5 và Pixel 4a 5G thì Google chẳng cho biết thêm gì cả về hai thiết bị này. Nhưng mới đây Google vô tình để lộ ngày đặt trước bộ đôi này vào 8/10 rồi nhanh chóng xoá đi, nhưng may mắn là đã có người lưu lại.

Dòng chữ trong bài đăng đã bị Google xoá

Google thường sẽ cho phép đặt trước thiết bị cùng ngày ra mắt, như vậy có khả năng chúng ta sẽ thấy được bộ đôi Pixel 4a 5G và Pixel 5 trong ngày 8/10 sắp tới. Hôm ra mắt Pixel 4a vừa rồi, Google cũng tiết lộ một chút thông tin và đăng tải poster về hai thiết bị này, có thể thấy Pixel 5 sẽ có màn hình lớn hơn. Google dường như cũng đã thay đổi và sẽ không có bản XL nữa, thay vào đó Pixel 5 sẽ có màn hình lớn.

Theo một số tin đồn truớc đó cho biết Pixel 5 và Pixel 4a 5G sẽ không được trang bị chip Snapdragon 865+ cao cấp nhất hiện nay mà sẽ được trang bị Snapdragon 765G tầm trung, có tích hợp chip modem 5G. Theo Google thì chiếc Pixel 4a 5G sẽ có giá khởi điểm từ 499 USD, còn Pixel 5 theo dự đoán là sẽ có giá từ 699 USD.