Theo Ross Young, nhà sáng lập của Display Supply Chain Consultants mới đây cho biết chiếc điện thoại Google Pixel 5 sẽ có màn hình kích thước lớn từ Samsung Display và BOE với tốc độ làm tươi 120Hz.

Đọc thêm:

Sau khi Google ra mắt Pixel 4a và hé lộ giá bán Pixel 4a 5G cùng với đó là xác nhận ra mắt Pixel 5 trong mùa thu này. Mới đây nhà sáng lập của Display Supply Chain Consultants, Ross Young đã đăng tải một dòng tweet cho biết chiếc điện thoại tiếp theo của Google sẽ có màn hình lớn 6.67-inch sử dụng tấm nền từ Samsung Display và BOE. Đặc biệt người này còn cho biết tốc độ làm tươi màn hình sẽ đạt 120Hz.

Mặc dù không chỉ đích danh chiếc smartphone nào, nhưng nhiều người cho rằng đó chính là chiếc Pixel 5. Theo các tin đồn thì đây sẽ là một chiếc smartphone flagship thực thụ của Google. Thêm vào đó phân khúc tầm trung của Google còn chẳng có một thiết bị nào màn hình 90Hz, thế nên khả năng chiếc điện thoại mà Ross Young nhắc tới chính là Pixel 5.

Nếu các tiết lộ lần này là đúng thì chiếc điện thoại Pixel 5 này sẽ có kích thước màn hình rất lớn, lớn hơn chiếc Pixel 4 XL với màn hình 6.3-inch.