Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGojoy chính thức có mặt tại Vinh, khai trương cửa hàng trải...
spot_img

Tin liên quan

Gojoy chính thức có mặt tại Vinh, khai trương cửa hàng trải nghiệm và mua sắm tại LOTTE Mart Vinh

Gojoy chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm và mua sắm của mình tại LOTTE Mart Vinh, đem đến không gian trải nghiệm các sản phẩm công nghệ và đồ gia dụng cao cấp của Gojoy cho khu vực miền Trung.

Cửa hàng mới lần này của Gojoy được đặt tại tầng 2 trung tâm thương mại LOTTE Mart Vinh. Đây là cửa hàng của Gojoy đầu tiên tại Vinh, và cũng là đầu tiên tại khu vực miền Trung sẽ đem đến sự kết hợp trải nghiệm các sản phẩm công nghệ, gia dụng cao cấp cùng với trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho những khách hàng tại đây.

Ông Nguyễn Thành Thái – Tổng giám đốc công ty Toàn Châu cùng các khách mời cắt băng khánh thành

CÔNG TY CP TM CÔNG NGHỆ TOÀN CHÂU; Thương hiệu bán lẻ: GOJOY, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ, phụ kiện cao cấp như loa, tai nghe, máy chơi game Play Station, các phụ kiện máy tính và điện thoại; phụ kiện xe hơi; các thiết bị lọc nước và cả các phụ kiện gia dụng nhà bếp.

MC phát biểu khai mạc sự kiện khai trương
Tiết mục chào mừng khách hàng đến tham gia

Đến với buổi lễ khai trường có ông Nguyễn Thành Thái – Tổng giám đốc công ty Toàn Châu, cùng với đó là các khách mời, cũng như không thể thiếu khách tham dự là những khách mua sắm tại trung tâm thương mại nói chung và là những khách hàng của Gojoy nói riêng; những người muốn ghé thăm và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ, sản phẩm gia dụng nhà bếp và nhiều phụ kiện cao cấp khác từ Gojoy.

Ông Nguyễn Thành Thái phát biểu và cảm ơn đến các đối tác, cũng như khách mời tham gia

Cửa hàng mới khai trương lần này của Gojoy sẽ được đặt tại tầng 2 của trung tâm thương mại LOTTE Mart Vinh, đây là một trong những nơi mua sắm sầm uất nhất của thành phố. Tiếp nối những cửa hàng trước đó, cửa hàng mới sẽ được Gojoy được bài trí chuyên nghiệp với không gian lớn và hình thức hiện đại. Tại đây có các gian hàng sản phẩm công nghệ từ các thương hiệu lớn như Sony, Sennheiser, Elecom, Yamaha, Zendure,… Đa dạng các sản phẩm từ tai nghe, loa, các phụ kiện máy tính và phụ kiện gia dụng. Gojoy định hướng trở thành cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm công nghệ cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng nâng cấp và đổi mới, Gojoy sẽ tiếp tục đa dạng hoá các sản phẩm để đáp ứng xu hướng.

Nhân viên được bố trí hỗ trợ khách tham quan và mua sắm
Tận tình tìm sản phẩm giúp khách
Nhân viên luôn sẵn sàng
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Cửa hàng còn bố trí nhiều bạn nhân viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, họ sẽ là những người lắng nghe yêu cầu của khách tham quan, khách mua sắm về thiết bị đang tìm kiếm, từ đó gợi ý các sản phẩm phù hợp. Không chỉ vậy, Gojoy cũng không ngừng cải thiện dịch vụ, nâng cao sự hài lòng cho khách hàng tại khu vực.

Thậm chí trợ giúp khách hàng chụp ảnh

Tổ chức vào cuối tuần, vì thế mà trung tâm thương mại rất đông khách mua sắm. Nhờ vào vị trí của cửa hàng và cũng như nhu cầu về các sản phẩm công nghệ nâng cao đời sống của khách mua sắm nên cửa hàng nhận được sự quan tâm rất đông đảo, không ít người cảm thấy hứng thú với buổi khai trương hôm nay.

Gojoy LOTTE Mart Vinh

  • Địa điểm: Tầng 2 TTTM LOTTE Mart Vinh 494 V.I. Lê Nin, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Website: https://Gojoy.vn

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh