Trang chủTin tứcGiải tríGodbuster - Bộ giáp tối thượng nhất của Iron Man mạnh...

Godbuster – Bộ giáp tối thượng nhất của Iron Man mạnh đến thế nào?


- Advertisement -

Iron Man có hàng tá bộ giáp để chuẩn bị cho những viễn cảnh tệ nhất, nhưng trong số đó có Godbuster, là Model 63 và được xem là bộ giáp tối thượng nhất của Iron Man.

Để chuẩn bị cho những viễn cảnh tệ nhất, Tony Stark luôn có cho mình nhiều bộ giáp trong nhiều trường hợp và anh luôn không ngừng phát triển chúng trở nên tốt nhất. Trong số các sáng tạo của mình, bộ giáp được xem mạnh nhất và tối thượng nhất chính là Model 63 – Godbuster. Đây là bộ giáp được ra mắt trong Tony Stark: Iron Man #10 của Dan Slott, Jim Zub, Valerio Schiti, Edgar Delgado và Joe Caramagna.

Ở đầu truyện này, nhân vật chính bị mắc kẹt trong một thực tế ảo eScape do chính bản thân tạo ra và thiết lập Motherboard, một trí tuệ nhân tạo làm người điều hành nơi này. Motherboard không may bị kẻ thù của Iron Man là Controller hack vào hệ thống máy và nổi dậy, nó tuyên bố bản thân mình là thượng đế của eScape.

Bộ giáp Model 63 – Godbuster

Để thoát khỏi eScape và ngăn chặn sự hỗn loạn trong thế giới ảo xảy ra bên ngoài thế giới thực, Stark đã tấn công Motherboard – kẻ có sức mạnh giống như thần thánh tại đây. Tony Stark nhận ra anh ấy đã thiết kế eScape và không có giới hạn nào đối với những gì mà anh ấy có thể tạo ra bên trong VR. Vì vậy, Tony đã tạo ra bộ giáp Godbuster để ngăn chặn Motherboard. Bộ giáp được gọi Godbuster, giống như Hulkbuster để ngăn chặn vị thần Motherboard và được mô tả là “vũ khí tối thượng”, để đảm bảo sự hỗn loạn sẽ không thoát khỏi thế giới nhân tạo.

Iron Man chiến đấu với Motherboard

Tuy nhiên Motherboard chưa phải là kẻ thù cuối cùng mà mới chỉ là bước đầu, kẻ thù thực sự của Tony là Controller vẫn đang ở ngoài kia. Vì thế khi Tony kết nối lại với cơ thể ngoài đời thực của mình, anh ta ngay lập tức chế tạo bộ giáp Godbuster ở đời thực. Sau khi hoàn thành nó, anh ta đã truy lùng Controller và ngăn chặn tên phản diện này. Theo đánh giá của Arno Stark, đây chính là bộ giáp Iron Man tối thượng của Tony Stark, Godbuster là “kiệt tác của Tony”.

Kẻ thù thật sự Controller

Sau khi Ironheart tiết lộ bộ giáp Godbuster tỏa ra sức mạnh hơn bất cứ thứ gì cô từng thấy, Iron Man lại quyết định cho nổ bộ giáp và tự hủy nó tại khu công nghệ đối thủ của anh trai mình vì ngay cả Tony Stark cũng cho rằng bộ giáp Godbuster quá mạnh và nguy hiểm để sử dụng thường xuyên và quyết định không thêm nó vào kho vũ khí của mình. Bộ giáp này mạnh đến nỗi chỉ được Stark sử dụng hai lần trong trận chiến và anh thừa nhận không ai biết nó có thể mạnh đến mức nào sau thời gian nữa. Trong chiến với Controller, Tony với bộ giáp Godbuster đã hạ hắn chỉ bằng một đòn đánh duy nhất!

- Advertisement -

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

SourceGenK

Tin gần đây