Trang chủTin tứcGmail trên iOS thử nghiệm tính năng cho đăng nhập tài khoản...

Gmail trên iOS thử nghiệm tính năng cho đăng nhập tài khoản email của bên thứ ba

Một trong những điều đáng tiếc của ứng dụng Gmail trên iOS đó chính là không thể đăng nhập tài khoản email của bên thứ ba. Nhưng mới đây, Google đã tung ra bản thử nghiệm cho phép người dùng có thể đăng nhập tài khoản email của bên thứ ba trên ứng dụng Gmail của mình. 

Gmail trên iOS thử nghiệm tính năng cho đăng nhập tài khoản email của bên thứ ba

Khác với ứng dụng Gmail trên Android, Gmail trên iOS không hỗ trợ đăng nhập tài khoản email của bên thứ ba. Nếu người dùng sử dụng ứng dụng Outlook hoặc các ứng dụng khác có chức năng tương tự thì tất cả đều vẫn phụ thuộc vào một trong những đối thủ cạnh tranh của chúng. Và bây giờ, Google đã lắng nghe nỗi khổ của người dùng khi phải sử dụng nhiều ứng dụng để đáp ứng nhu cầu email của mình. Tuy nhiên, đổi lại người dùng sẽ phải đối đầu với các trường hợp lỗi khi sử dụng các tài khoản không phải của Google trên ứng dụng Gmail. 

Gmail trên iOS thử nghiệm tính năng cho đăng nhập tài khoản email của bên thứ baĐể có thể tham gia quá trình thử nghiệm này, người dùng sẽ cần phải sử dụng ứng dụng Gmail, tài khoản email không thuộc Gmail và hệ điều hành iOS 10 trở lên trên thiết bị. Một điểm cần lưu ý rằng Google sẽ chia sẻ thông tin người dùng cung cấp cho Apple, vì đây là chương trình TestFlight. Bạn có thể đăng ký thông qua trang thử nghiệm mà Google thiết lập cho tính năng này: Nếu bạn được thông qua việc đăng ký thử nghiệm, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ Apple để thực hiện quá trình thử nghiệm này. Tính năng này tạm thời vẫn chưa có thời gian được phát triển rộng rải trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn muốn thử nghiệm tính năng này thì hãy nhanh tay lên. 

Để đăng ký dùng bản thử nghiệm, bạn có thể đăng ký theo mẫu từ Google cung cấp tại đường dẫn dưới này:

  • https://services.google.com/fb/forms/gmail-ios-beta/
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan