Trang chủTin tứcỨng dụng Gmail cho phép Undo tin nhắn đã gửi trên Android,...

Ứng dụng Gmail cho phép Undo tin nhắn đã gửi trên Android, nhưng bạn chỉ có 10 giây

Bạn làm việc với mail rất nhiều nhưng bạn hay quên đính kèm tệp mà đã gửi mail hay nhấn nhầm gửi mà chưa soạn thảo xong? Cập nhật mới của Gmail sẽ cho bạn 10 giây để cứu cánh sự nhầm lẫn của mình.

Đây là tính năng đã xuất hiện từ khá lâu trên web hay trên iOS hay thậm chí là một ứng dụng quản lý mail khác của Google là Inbox. Nhưng đến hôm nay thì tính năng này mới xuất hiện trên ứng dụng Gmail cho những máy Android. Đây không hẳn là một bản cập nhật mà nó được bổ sung thông qua sự thay đổi từ server. Không dù sao đi nữa, cuối cùng nó cũng đã xuất hiện trên Android.

Ứng dụng Gmail cho phép Undo tin nhắn đã gửi trên Android, nhưng bạn chỉ có 10 giây
Xuất hiện nút Undo bên góc phải sau khi nhấn Send

Giờ đây khi bạn soạn thảo xong và nhấn nút Send, bạn sẽ thấy thông báo Sending ở dưới cùng như thường thấy, nhưng sẽ có thêm một nút Undo ở bên phải. Bạn sẽ chỉ có 10 giây để cân nhắc lại và chạm vào nó để huỷ. Sau khi chạm thì ứng dụng sẽ chuyển mail đó về dạng nháp, bạn có thể hoàn thành những gì còn thiếu.

Nếu như trên web bạn có thể lựa chọn mở rộng thêm thời gian suy nghĩ thì trên Gmail của Android bạn không thể. Ngay bây giờ bạn có thể kiểm tra ngay ứng dụng của mình đã có tính năng này chưa, nếu chưa bạn thử cập nhật Gmail lên phiên bản mới nhất hoặc tải file APK tại đây.

NguồnTheNextWeb
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan