Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríGiữa Black Adam và Hawkman thì ai mới là chiến binh "máu...

Tin liên quan

Giữa Black Adam và Hawkman thì ai mới là chiến binh “máu lạnh” nhất Vũ trụ DC?

Khi nhắc đến những chiến binh tàn bạo nhất của DC, Hawkman và Black Adam là những cái tên đứng đầu danh sách. Và quả thực trong comics, họ đã phải chiến đấu với nhau để xem ai mới là kẻ đứng đầu.

Theo những gì chúng ta được biết từ nguyên tác truyện tranh, Hawkman và Black Adam là những người quen cũ. Cả hai quen nhau từ thời Ai Cập cổ đại. Trải qua nhiều kiếp tái sinh, Hawkman luôn có thái độ không khoan nhượng đối với bất cứ thứ gì cản đường mình. Đồng thời, Black Adam cũng chẳng hề kém cạnh, ít nhất và về những siêu năng lực mà bản thân sở hữu, trong nguyên tác anh đã từng chiến đấu với một số anh hùng và nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất của DC mà không hề sợ hãi. Anh ta cũng được biết là một chiến binh tàn bạo và độc tài, Black Adam đã từng ăn thịt người để sinh tồn trong quá khứ.

Sức mạnh đặc trưng của Hawkman nằm ở đôi cánh làm từ kim loại thứ N, cho phép anh chàng dễ dàng bay lượn vừa để né đòn, lại vừa có thể tấn công kẻ thù bằng sức mạnh thể chất tuyệt vời của mình. Vì đã tái sinh rất nhiều lần nhưng Carter vẫn giữ được ký ức các tiền kiếp, qua đó dần hoàn thiện đến mức tinh thông nhiều kỹ thuật chiến đấu cũng như nhiều loại vũ khí khác nhau.

Theo đó, khi cả hai đối đầu nhau trong Black Adam: The Dark Age # 3  (của Doug Mahnke và Peter Tomasi), đúng như dự đoán ban đầu, đây sẽ là một cuộc chiến vô cùng tàn khốc giữa hai nhân vật với một khuynh hướng không khoan nhượng cũng như không có lòng thương xót. 

Cuộc chiến bắt đầu theo đúng mức độ tàn bạo đã được dự đoán trước này, với cả hai anh hùng đều tung ra những cú đánh thấu xương vào nhau, khi Hawkman ra đòn bằng chùy của mình, và Black Adam đáp lại bằng cách lấy bất cứ thứ gì trong tầm tay để đập vào người bạn cũ. Tuy nhiên, điều thú vị là khi họ thực hiện cuộc chiến trên không, cây chùy của Hawkman đã bị Black Adam phá hủy bằng tay không, Black Adam đã đánh anh ta, sau đó xé một bên cánh của Hawkman và theo đó anh ta đã phải nhận kết cục thua cuộc trước nhà vô địch sở hữu sức mạnh của 6 vị thần Ai Cập.

Điều thú vị  là việc chiến đấu trên không đãng lẽ là lợi thế của Hawkman tuy nhiên anh vẫn không thể giành chiến thắng. Bay là điều Hawkman làm và đã làm trong hàng nghìn năm. Nếu ai đó cảm thấy thoải mái khi chiến đấu trên không, đó phải là Hawkman. Ngược lại, Black Adam có thể bay, nhưng anh ta thường chỉ sử dụng nó như một cách để di chuyển. Tuy nhiên, có một thực tế là Black Adam hoàn toàn vượt trội hơn Hawkman về những đòn đánh. Carter Hall đã gặp xui xẻo khi chạm trán với Black Adam trong hành trình tìm cách hồi sinh Isis – tình yêu của anh ấy.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGenK

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh