Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríWarner Bros. tung trailer The Flash với loạt nhân vật mới và...

Tin liên quan

Warner Bros. tung trailer The Flash với loạt nhân vật mới và cả Supergirl!

Warner Bros. vừa tung trailer mới của The Flash với nhiều tình tiết quen thuộc nhưng theo đó là dàn nhân vật mới, đặc biệt là hai Batman, hai Barry Allen và Supergirl!

Trong trailer The Flash mới, các tình tiết sẽ rất quen thuộc khi mà Barry Allen biết được bản thân có thể trở về quá khứ để cứu người mẹ quá cố của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi quá khứ cũng đã dẫn đến nhiều dòng thời gian khác và từ đó chúng ta có sự việc trong The Flash.

Dựa trên trailer chúng ta có thể thấy được việc trở lại quá khứ của The Flash đã gây ra rất nhiều sự kiện đi sai hướng. Đầu tiên chính là việc cứu sống mẹ của mình thì Barry Allen sẽ không có sức mạnh của mình và sau đó chúng ta sẽ thấy các phân cảnh hai nhân vật này tìm cách lấy lại sức mạnh. Tiếp đến chính là việc có đến hai Batman với một là phiên bản Ben Affleck và một là phiên bản Michael Keaton.

Đặc biệt chính là việc trở về quá khứ của The Flash đã tạo ra một dòng thời gian mới nơi mà những con người với siêu năng lực không tồn tại, vì thế mà khi tướng Zod xuất hiện chẳng có ai bảo vệ nhân loại. Cũng từ đó mà loạt nhân vật mới cũng được giới thiệu và ở cuối phim chúng ta sẽ được diện kiến Supergirl! Đây là Kara, cô em họ của Kal-el hay tên gọi khác là Clark Kent.

The Flash dự kiến sẽ được khởi chiếu vào 15/6/2023.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác