Trang chủTin tứcMobileTM ROH: Galaxy Z của Samsung sẽ bỏ lại ngành công nghệ...

Tin liên quan

TM ROH: Galaxy Z của Samsung sẽ bỏ lại ngành công nghệ di động ở phía sau

Hiện tại, thế hệ Galaxy Z vẫn là thiết bị công nghệ sáng tạo nhất thị trường smartphone. Tiềm năng của Galaxy Z là vô cùng lớn không chỉ với người dùng mà còn là kim chỉ nam của toàn ngành di động để bước qua 1 kỷ nguyên mới – Kỷ nguyên của smartphone thách thức các giới hạn công nghệ.

Tổng giám đốc và Giám đốc bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động của Samsung – ông TM ROH đã có bài phát biểu nhấn mạnh về hệ sinh thái của Samsung đã tăng tốc sự phát triển của toàn bộ ngành thiết bị điện tử để chạm đến những nhu cầu cấp thiết nhất của thời đại từ phía người dùng, trong đó các thiết bị Galaxy là trung tâm giúp người dùng tận hưởng những “quả ngọt” nhất với công nghệ tối tân đáp ứng ngay lập tức những nhu cầu này (multi-tasking, hand-free tasking, sử dụng nhanh chóng, tiện lợi…). Thế hệ smartphone gập tiếp theo hứa hẹn không chỉ mở ra khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn mà còn cải tiến mạnh mẽ để trở nên bền bỉ hơn.

Đọc thêm:

Tổng giám đốc và Giám đốc bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động của Samsung – ông TM ROH tự tin khẳng định Galaxy Z sẽ bỏ lại ngành công nghệ di động ở phía sau

Sau ba thế hệ Z đầu tiên gồm Galaxy Fold, Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold2. Samsung là thương hiệu sáng tạo và thành công nhất với kỉ nguyên smartphone gập, hãng sẽ chính thức giới thiệu thế hệ Galaxy Z kế tiếp là Galaxy Z Fold3 tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/08 sắp tới tiếp tục thách thức các giới hạn công nghệ.

Ảnh render chưa chính thức Galaxy Z Fold3

Nhu cầu của người dùng với các thiết bị công nghệ là vô hạn, vì thế công nghệ cũng không được phép chững lại. Smartphone gập Galaxy Z là món quà của Samsung đáp lại mong muốn từ phía người dùng, phát triển dựa trên những điều không thể để khai mở tiềm năng trong thời đại công nghệ ứng dụng.

Galaxy Z Fold2

Với Galaxy Z, thành tựu lớn nhất của Samsung không chỉ là việc phát triển và thương mại hoá thành công một dòng smarphone từng được coi là bất khả thi, mà chính là sự lớn mạnh của dòng smartphone gập mở trong thị hiếu người dùng với tiềm năng vượt xa hơn những gì người dùng có thể mong đợi. Không dừng lại ở flagship, thế hệ Galaxy Z tiến xa hơn cả khái niệm smartphone flagship khác cùng thời điểm.

Galaxy Z Fold2

Lối thiết kế gập mở độc nhất của Galaxy Z chính thức phá vỡ mọi giới hạn công nghệ hiện tại khi ngày càng được nâng cấp những công nghệ tối tân hàng đầu, nhưng đằng sau là một bức tranh to hơn thế nhờ vào những nỗ lực từ phía Samsung khi hợp tác trực tiếp với những đối tác công nghệ tầm cỡ như Google và Microsoft để thúc đẩy sự phát triển vượt bậc cho dòng smartphone này trong tương lai gần, với những ứng dụng độc đáo chỉ có thể thao tác trên smartphone có thiết kế gập mở.

Samsung đã liên tục làm việc với các đối tác lớn để làm phong phú thêm hệ sinh thái có thể gập lại của mình với các ứng dụng, dịch vụ phổ biến và mang lại trải nghiệm di động hoàn hảo hơn. Từ tính năng gọi điện video được tối ưu hóa rảnh tay với Google Duo và xem video ở chế độ Linh hoạt trên YouTube đến đa nhiệm trong Microsoft Teams, hệ sinh thái có thể gập lại của Galaxy Z series sẽ mang đến vô số trải nghiệm liền mạch và tối ưu hóa.

Galaxy Watch 4
Ảnh render chưa chính thức Galaxy Watch 4

Ngoài ra, sự hợp tác trên cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển tiếp theo về nền tảng riêng dành cho thiết bị đeo như Galaxy Watch 4, đây sẽ là chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung chạy hệ điều hành Wear, hệ điều hành mới của Google. Nền tảng One UI Watch của Samsung sẽ được tích hợp sâu với các thiết bị Galaxy khác và mang lại trải nghiệm nhất quán giữa Galaxy Watch với smartphone Galaxy.

Với những tiềm năng còn rộng mở, Galaxy Z Series hoàn toàn là dòng smartphone mang tính bứt phá và sáng tạo để mang đến cho người dùng những khả năng mới mà những sản phẩm di động hiện nay chưa làm được, khẳng định hệ sinh thái mới của Galaxy đang ngày hoàn thiện và phổ biến với người dùng hiện đại hơn nhờ sự có mặt của Galaxy Z Series.

Gã khổng lồ Hàn Quốc dự kiến sẽ ra mắt 4 thiết bị phần cứng mới tại sự kiện Unpacked này. Sự kiện có slogan “Get ready to Unfold”, cũng là lời gợi ý cho sự ra mắt của Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Sự kiện ra mắt của Galaxy Z Fold 3 cũng là để thay thế cho dòng Galaxy Note sẽ không xuất hiện trong năm nay.

Galaxy Z Fold3 sẽ vẫn tiếp tục là thiết bị mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất khi kết hợp với smartphone và tablet trên một thiết bị duy nhất khi bạn mang theo bên mình. Trong khi đó, sự trở lại của Galaxy Z Flip3 hứa hẹn sẽ đổi mới để trở nên tinh tế hơn, trang bị kính gập bền bỉ hơn, chắc chắn hơn. Hãy đón chờ những điều mới mẻ từ Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked ngày 11/08 sắp tới đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây