Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Fold3 sẽ có lớp kính gập cứng cáp nhất từ...

Tin liên quan

Galaxy Z Fold3 sẽ có lớp kính gập cứng cáp nhất từ trước đến nay

Chiếc smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold3 sắp được ra mắt dự kiến sẽ có lớp kính gập cứng cáp nhất từ trước đến nay, nhưng đánh đổi về camera.

Theo như leaker Ice Universe, chiếc Galaxy Z Fold 3 sẽ có kính gập cứng nhất từ trước đến nay, không chỉ cứng cáp hơn thế hệ trước mà còn cứng nhất trong số các smartphone gập năm nay. Công nghệ mới của Samsung sẽ nâng cấp kính siêu mỏng UTG của họ. Với nâng cấp này thì chiếc Z Fold 3 sẽ bền bỉ hơn so với thế hệ trước, đồng thời các tin tức gần đây còn cho biết thiết bị sẽ có hỗ trợ S Pen nên việc sử dụng bút cảm ứng này với màn hình của máy sẽ ít trầy hơn.

Leaker này còn tiết lộ thêm chi tiết về camera nhưng đáng tiếc đây sẽ là tin buồn. Theo Ice Universe thì camera của máy sẽ không nâng cấp mà thay vào đó giống như Z Fold2. Theo như người này, việc Samsung không nâng cấp camera để giữ giá bán của sản phẩm thấp, bù vào cho mặt kính cứng cáp hơn. Người tiền nhiệm của Z Fold3 có camera khá tốt nên việc này cũng không là vấn đề quá lớn.

Ngoài ra theo các tin đồn thì chiếc smartphone gập sắp tới của Samsung sẽ có một nâng cấp khác chính là camera ẩn dưới màn hình. Nhưng đáng tiếc chưa có nhiều xác thực từ các leaker và nhà phân tích có danh tiếng về vấn đề này.

Đồng thời chiếc Z Fold3 được cho là sẽ có kích thước màn hình và viên pin giống như người tiền nhiệm. Máy sẽ có màn hình gập 7.5-inch 120Hz AMOLED với vi xử lý Snapdragon 888 cùng 12GB RAM và pin 4,380mAh. Thiết bị sẽ chạy Android 11 ngay khi ra mắt và dự kiến sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào 11/8 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPhonearena
      

Tin gần đây