Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGarmin chính thức ra mắt đồng hồ GPS Garmin Enduro với thời...

Tin liên quan

Garmin chính thức ra mắt đồng hồ GPS Garmin Enduro với thời lượng pin siêu bền bỉ

Trong dịp khai trương cửa hàng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam (tọa lạc tại số 8 Phan Bôi Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội),  Garmin chính thức ra mắt chiếc đồng hồ GPS siêu nhẹ, siêu hiệu suất Enduro, nổi bật với chế độ quản lý năng lượng tùy chỉnh và thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass hấp thụ năng lượng mặt trời giúp kéo dài thời lượng pin lên đến 65 ngày. Không dừng lại ở đó, Enduro còn hỗ trợ thêm các tính năng tập luyện nâng cao và các công cụ theo dõi hiệu suất để giúp các vận động viên rèn luyện thể lực và đạt phong độ đỉnh cao.

“Được thiết kế chuyên dụng cho bất kỳ buổi tập luyện hoặc sự kiện thể thao nào, Enduro cung cấp nhiều thông tin cực kì hữu ích và chính xác để giúp các vận động viên chạy đường dài và vận động viên xe đạp theo dõi hiệu suất thi đấu cũng như tập luyện. Với chiếc đồng hồ Enduro, các vận động viên sẽ có được sự tự tin để tập trung cho việc thi đấu, thay vì lo lắng về thời lượng pin trên thiết bị của mình.” – Dan Bartel, phó chủ tịch Garmin International chia sẻ.

Được sinh ra dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, Enduro có trọng lượng nhẹ, kèm theo đó là dây đeo nylon UltraFit thế hệ mới. Hơn thế nữa, chiếc đồng hồ Enduro còn cho phép người dùng tùy chỉnh để tắt một số tính năng nhằm kéo dài thời lượng pin hơn nữa. Với mỗi lần sạc đầy, ở chế độ GPS, Enduro có thể hoạt động liên tục trong 70 giờ, và kéo dài lên đến 80 giờ khi được sạc bằng năng lượng mặt trời.

Chinh phục những đỉnh cao mới

Thiết kế dành cho những điều kiện đua khắc nghiệt, Enduro cung cấp nhiều công cụ mới dành cho việc luyện tập và phục hồi sức khỏe. Các tính năng chuyên dụng trên đồng hồ đa môn thể thao này cũng được tích hợp đầy đủ nhằm đáp ứng các nhu cầu của vận động viên sức bền, như:

  • VO2 tối đa: Theo dõi mức độ hoạt động của tim mạch với tính năng chạy địa hình VO2 tối đa mới, tự động điều chỉnh dựa trên điều kiện địa hình. Thông số VO2 tối đa cũng được điều chỉnh tùy theo môi trường mà nhiệt độ và độ cao có thể ảnh hưởng đến.
  • ClimbPro: Cung cấp thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được bằng công cụ lập kế hoạch. Để tăng cường nhận thức và an toàn, những cải tiến mới của ClimbPro còn cung cấp thêm thông tin khi người dùng xuống dốc và chạy đường bằng.

  • Rest timer (Thời gian nghỉ): Chọn hoạt động, là tính năng giúp ghi lại thời gian nghỉ ngơi ở các trạm dừng chân.
  • Đạp xe địa hình: Theo dõi thông tin chi tiết của mỗi chuyến hành trình với các chỉ số đo tốc độ đạp xe, cộng với các phép đo dữ liệu chuyên biệt để đánh giá độ khó của đoạn đường sau đó cho điểm số để vận động viên đặt ra mục tiêu chinh phục trong hành trình tiếp theo.
  • Phục hồi: Cho cơ thể thời gian cần thiết để phục hồi thể lực giữa các buổi tập là rất quan trọng. Sau mỗi buổi tập, tính năng tư vấn phục hồi của Enduro sẽ đề xuất thời gian nghỉ ngơi dựa trên dữ liệu về giấc ngủ và sức khỏe trước khi vận động viên bắt đầu thực hiện lần tập luyện tiếp theo hoặc chinh phục đường đua mới.
  • Đề xuất các bài tập: Để có những bài tập phù hợp với thể trạng thực tế của cơ thể, Enduro sẽ đề xuất các bài tập về chạy bộ và đạp xe mỗi ngày dựa trên khối lượng luyện tập và trạng thái cơ thể hiện tại.

Theo dõi sức khỏe mỗi ngày

Enduro còn cung cấp các tính năng cải tiến về sức khỏe và thể chất bao gồm: cảm biến nhịp tim trên cổ tay, cảm biến Pulse Ox để vận động viên theo dõi giấc ngủ nâng cao và thích nghi với độ cao. Tính năng Body Battery độc quyền của Garmin có thể đo mức năng lượng của cơ thể, giúp người dùng lên lịch tập luyện và thời gian nghỉ ngơihợp lý.

Duy trì kết nối, ngay cả khi không có mạng

Bất kể hành trình đi đến đâu, việc duy trì kết nối là điều bắt buộc. Enduro sở hữu các tính năng điều hướng và kết nối bao gồm quyền truy cập vào nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu để theo dõi trong các môi trường phức tạp hơn thay vì chỉ có GPS, được tích hợp các cảm biến ABC như máy đo độ cao để cung cấp dữ liệu về độ cao, có khí áp kế để theo dõi thời tiết và đặc biệt có cả la bàn điện tử 3 trục.

Hiện các mẫu Enduro có giá bán lẻ đề xuất là 19,990,000 VND. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập garmin.com/enduro.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh