Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGarmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam: Thanh toán nhanh...

Tin liên quan

Garmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam: Thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

Garmin công bố người dùng Việt Nam đã có thể kích hoạt và sử dụng Garmin Pay trên 22 dòng đồng hồ thông minh khác nhau của thương hiệu.

Kể từ khi ra mắt năm 2017, ứng dụng thanh toán này đã trở thành tính năng hữu dụng nhất cho người dùng Garmin đam mê dịch chuyển, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao. Dù là cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, hay trung tâm thương mại, tất cả giao dịch đều trở nên dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật thông qua chiếc đồng hồ nhỏ gọn trên cổ tay. Hiện nay, hệ thống thanh toán tối ưu này đã được đón nhận ở 94 quốc gia trên thế giới. Và giờ đây, với sự hợp tác lần đầu tiên cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Garmin Pay đã có mặt trên mạng lưới thanh toán tại Việt Nam.

Hệ thống thanh toán đa nền tảng, độc lập, an toàn, trực quan và thuận tiện

Theo kết quả nghiên cứu của tổ chức thẻ Visa trong năm 2023, người dùng Việt Nam đã có sự thay đổi rõ rệt trong thói quen thanh toán, cụ thể tăng 64% mức độ sử dụng thanh toán không tiếp xúc. Điều đó cho thấy, sự xuất hiện của Garmin Pay sẽ trở thành công cụ tiện dụng cho nhu cầu thanh toán hàng ngày, thay thế cho các hình thức sử dụng tiền mặt hoặc thanh toán thông qua điện thoại khác.

Là một nền tảng mở, không giới hạn trên hệ điều hành Android hay iOS, Garmin Pay sẵn sàng đồng hành mọi lúc, mọi nơi. Dù đó là các hoạt động thể thao ngoài trời, thể chất trong nhà hay bất kể các giao dịch cần thiết hàng ngày, vui chơi/ giải trí…từ nay, người dùng không cần mang theo điện thoại thông minh hay ví tiền vẫn có thể tự tin xuống phố để tận hưởng mọi trải nghiệm dịch vụ với chiếc đồng hồ thông minh được hỗ trợ chức năng Garmin Pay.

Garmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam: Thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi

Ứng dụng thanh toán này không yêu cầu kết nối với điện thoại di động mà có thể thanh toán độc lập. Hệ thống bảo mật tối đa của Garmin Pay cũng cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Khi trả phí, số thẻ thanh toán sẽ không được lưu trữ trên thiết bị, trên hệ thống của Garmin hay gửi tới nhà bán hàng mà dựa trên số thẻ cụ thể của từng chiếc đồng hồ.

Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu ba lần. Khi đó, họ sẽ phải đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

Tìm hiểu cách sử dụng và cài đặt Garmin Pay tại đây.

“Thanh toán trọn đời” cùng đồng hồ thông minh Garmin

Sau khi nhập mật mã thành công, người dùng sẽ tự do thanh toán không giới hạn tất cả mọi dịch vụ, từ ăn uống, mua sắm, giải trí, chi tiêu giáo dục và phương tiện vận chuyển,… mà không cần phải nhập lại mã trong vòng 24 giờ một cách thuận tiện khi vẫn đang đeo đồng hồ. Bên cạnh đó, Garmin Pay còn được hỗ trợ trên một số lượng lớn các đồng hồ thông minh có tích hợp NFC như

  • Đồng hồ thông minh chuyên dụng cao cấp Garmin MARQ Gen 2
  • Đồng hồ thông minh chơi golf GPS cao cấp Approach S70 series
  • Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS cao cấp Forerunner 965
  • Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Forerunner 265 series
  • Đồng hồ thông minh GPS hiệu suất cao epix Pro Series
  • Đồng hồ thông minh GPS đa môn thể thao fenix Pro Series
  • Đồng hồ thông minh GPS siêu bền Instinct 2X Solar
  • Đồng hồ thông minh GPS hỗ trợ sống khỏe vívoactive 5
  • Đồng hồ thông minh GPS cố vấn sức khỏe Venu 3 Series

Siêu ưu đãi độc quyền khi thanh toán bằng Garmin Pay

Khách hàng sẽ được hoàn 500,000 VND khi mua đồng hồ thông minh Garmin có hóa đơn giá trị từ 10,000,000 VND và thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank tại Garmin Shop hoặc các cửa hàng ủy quyền (Thế giới di động, FPT, Hoàng Hà,…), thời gian áp dụng từ 22/11/2023 đến 31/01/2024.

Với các khách hàng VPBank, khách hàng sẽ được hoàn đến 50% (tối đa 100,000 VND) tại các đối tác mua sắm, ăn uống, siêu thị,… khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VPBank qua Garmin Pay, thời gian áp dụng từ 22/11/2023 đến 29/02/2024.

Đặc biệt hơn, người dùng sẽ được giảm giá 20% khi mua dây đeo đồng hồ tại hệ thống Cửa hàng Thương hiệu Garmin và thanh toán bằng Garmin Pay qua thẻ hoặc thẻ ghi nợ quốc tế VPBank (Visa & Mastercard), thời gian áp dụng từ 22/11/2023 đến 31/12/2023 (chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến).

Các điểm bán hàng có hỗ trợ thanh toán không chạm (contactless) như H&M, 7-Eleven, Dolphy, Mr.Dakgalbi, Katinat, GS25, Circle K, Co.op Mart, Co.op Food. Co.op Xtra. Finelife, Thức Coffee. Tour Les Jours, Phê La, The Coffee Bean & Tea Leaf, McDonald’s, Giovanni Skechers, The Pizza Company, Fresh Market, Lotte Cinema, Highland Coffee, B’s Mart, Aeon citi mart, Aristino, Papper Lunch, Bonzon cũng như Cửa hàng Thương hiệu Garmin ở Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. HCM, và chuỗi bán lẻ Thegioididong trên toàn quốc sẽ cung cấp cho khả năng thanh toán bằng Garmin Pay ngay từ hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác