Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Flip5 dễ sửa chữa hơn so với thế hệ trước

Galaxy Z Flip5 dễ sửa chữa hơn so với thế hệ trước

Trong một video tháo tung Galaxy Z Flip5, YouTuber PBKReviews đánh giá chiếc điện thoại này dễ sửa chữa hơn so với thế hệ Z Flip4 trước đó.

Năm ngoái, Samsung Galaxy Z Flip4 nhận được số điểm đánh giá khả năng sửa chữa khá thấp, chỉ đạt 4/10 trong video tháo tung thiết bị của PBKReviews. Nhưng ở video mới của YouTuber này với chiếc Galaxy Z Flip5 mới, nó đã đạt 7.5/10.

Theo chủ nhân video, nguyên nhân chính dẫn đến sự cải thiện này là Samsung đã sử dụng một tấm nhựa để kéo pin ra, thay cho ở thế hệ trước họ đã dán chết pin vào máy. Ngoài ra Samsung cũng sử dụng tấm nhựa này cho cả hai pin, với pin nhỏ ở đặt ở phần trên có dung lượng 1,000mAh, viên pin lớn ở phần dưới có dung lượng 2,700mAh.

- Advertisement -

Nhiều bộ phận khác cũng đã được thiết kế để dễ dàng thay thế, nhưng vẫn còn một số khó khăn có thể gặp phải – ví dụ, camera selfie 10MP vẫn bị cố định khó màg tháo ra được. Nhưng quan trọng hơn, việc thay thế màn hình gập bên trong cũng dễ dàng hơn trước.

Galaxy Z Flip5 được sử dụng công nghệ bản lề thiết kế mới hoàn toàn cho phép điện thoại gập lại mà không có khe hở và màn hình gập lại theo cách khác. Nó đã chứng minh được là bền bỉ hơn so với một số đối thủ và gần đây nhất nó đã vượt qua con số 400,000 lần gập ở một thử nghiệm.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan