Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Flip5 đánh bại Razr 40 Ultra trong thử nghiệm gập,...

Galaxy Z Flip5 đánh bại Razr 40 Ultra trong thử nghiệm gập, vượt qua mức độ bền công bố từ Samsung

Trong một cuộc thử nghiệm độ bền Galaxy Z Flip5 và Razr 40 Ultra khi gập mở, chiếc điện thoại từ Samsung đã đánh bại chiếc điện thoại từ Motorola với số lần gập mở hơn 400,000.

YouTuber Mrkeybrd mới đây vừa đăng tải video thử nghiệm gập hai chiếc điện thoại Galaxy Z Flip5 và Motorola Razr 40 Ultra (Razr+). Cả hai chiếc điện thoại sẽ vượt qua số lần gập mở đến hàng trăm nghìn và thật ấn tượng là chiếc Z Flip5 có thể gập mở đến hơn 400,000 lần, trong khi đó chiếc điện thoại Razr chỉ hơn 120,000.

Theo thử nghiệm của YouTuber này, Galaxy Z Flip5 có thể gập mở được 401,156 lần và dù có một chút vấn đề  khi gập hơn 200,000 nhưng điện thoại vẫn có thể gập mở đến hơn 400,000 rồi mới hỏng hoàn toàn.

Đáng chú ý là Samsung chỉ quảng cáo sản phẩm của họ bền bỉ hơn 200,000 lần gập mở và con số này thực hiện bởi máy móc, quy đổi ra là 100 lần gập mở mỗi ngày và phải đến 5 năm mới đạt con số mà Samsung quảng cáo.

Galaxy Z Flip5 đánh bại Razr 40 Ultra trong thử nghiệm gập, vượt qua mức độ bền công bố từ Samsung

Thế hệ Galaxy Z Series 5 được nâng cấp bản lề Flex Hinge mới có cấu trúc đường ray kép giúp phân tán ngoại lực tác động lên thiết bị. Nhờ vào bản lề mới này mà khi gập máy thì hai màn hình sát nhau hơn, kẽ hở giữa hai màn hình gần như bằng không. Không chỉ vậy qua bài thử nghiệm cũng có thể thấy được bản lề mới cũng cứng cáp hơn rất nhiều.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan