Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Flip4 Bespoke Edition sẽ có nhiều tùy chọn màu hơn...

Tin liên quan

Galaxy Z Flip4 Bespoke Edition sẽ có nhiều tùy chọn màu hơn và sẽ có trên nhiều thị trường hơn

Hồi tháng 10 vừa rồi Samsung đã giới thiệu phiên bản Bespoke của Galaxy Z Flip3 với nhiều màu sắc kết hợp, lần này với Z Flip4 có thể cũng sẽ có phiên bản đặc biệt này để người dùng có thể tự tin khoe cá tính.

Hồi tháng 10 vừa rồi, Galaxy Z Flip3 được giới thiệu phiên bản Bespoke đặc biệt đem đến 49 tùy chọn màu sắc kết hợp khác nhau theo sở thích người dùng. Lần này với thế hệ Z Flip4, có thể Samsung cũng sẽ có phiên bản này và còn thú vị hơn là nhiều thị trường cũng sẽ nhận được nâng cấp.

Khi tùy biến Z Flip3 thì người dùng có thể chọn 2 màu khung, 5 màu mặt lưng trên và 5 màu mặt lưng dưới. Nếu bỏ đi 1 combo màu không thuộc Bespoke thì tổng cộng người dùng có đến 49 tùy chọn. Với Z Flip4 thì Bespoke Studio có thể sẽ cho đến các tùy chọn màu này hoặc nhiều hơn.

Hiện tại Samsung mới chỉ mở chương trình tùy biến Bespoke ở các khu vực như Mỹ, Canada, Anh Quốc, Đức, Pháp cùng với Hàn Quốc và Úc mà thôi. Nhưng theo các thông tin thì có thể năm nay họ sẽ mở dịch vụ ra Châu Âu và Châu Á nữa. Samsung cũng sẽ mở dịch vụ này cho Galaxy Watch4 và Watch4 Classic cho phép tùy biến dây đeo, đồng thời thế hệ Watch5 cũng sẽ nằm trong dịch vụ này khi ra mắt sắp tới.

Dự kiến thế hệ Z Fold4, Z Flip4 và Galaxy Watch5 sẽ ra mắt vào tháng 10 này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh