Galaxy Second là một trò chơi nhập vai khoa học viễn tưởng thế giới mở kết hợp các yếu tố RPG và SLG được phát hành bởi ZlongGames, sau bản Open Beta vào ngày 5 tháng 7 game đã hoàn thiện hơn và chính thức mở cửa sever vào ngày 11/9 này, cho phép người chơi cài đặt trước trên các thiết bị android và ios. Gia nhập vào không gian vũ trụ rộng lớn tạo cảm giác mới mẻ cho người chơi trong không gian sâu thẳm với hơn 4,961 thiên hà cùng với việc thu thập chiến thuyền tham gia vào các cuộc chiến ngoài không gian, bắt đầu một chuyến du hành của riêng mình.

Được xây dựng dựa trên đồ họa 3D đẹp mắt siêu chi tiết hơn thế nữa nếu bạn chưa quen di chuyển có thể nhấp vào chế độ xem chiến thuật ở phía bên phải màn hình để vào góc nhìn tương tự như những trò chơi RTS. Từ góc nhìn này sẽ giúp cho bạn điều hướng di chuyển của con tàu dễ dàng hơn. Một loạt hướng dẫn nhỏ cũng giúp bạn thao tác trước khi gia nhập vào vũ trụ. Tất cả mọi thứ đều có sẵn trên màn hình để nâng cao cảm giác hòa nhập với trò chơi, UI cải tiến tự động biến mất sau một thời gian không hoạt động, cung cấp một cái nhìn rõ ràng, không bị ràng buộc từ trò chơi.

Cách chơi rất đơn giản đầu tiên chỉ định mục tiêu bạn muốn tấn công, sau đó chỉ định vũ khí bạn muốn sử dụng. Trong không gian, bạn có thể tìm thấy các mục tiêu xung quanh mình bằng tổng quan ở góc trên bên trái của màn hình. Khi bạn chọn mục tiêu, máy ảnh sẽ tự động chuyển sang mục tiêu bạn đã chọn và lưu góc theo dõi. Sau đó, nhấp vào nút vũ khí ở góc dưới bên phải màn hình để khởi động một cuộc tấn công vào mục tiêu. Sau khi vũ khí bắn sẽ có một khoảng thời gian hồi chiêu khiến bạn tính toán để có thể dành chiến thắng. Cùng với các đồ phụ trợ như lá chắn, tốc độ, năng lượng của tàu và phải chiến đấu trong khi di chuyển với tốc độ nhanh nhịp độ từ trò chơi, cũng là điểm thú vị gay cấn hấp dẫn người chơi, và còn nhiều hơn nữa những tính năng mới từ NPH trong phien bản mới.

  • Bạn có thể tải Galaxy Second ngay hôm nay để tham gia vào các trận chiến xuyên vũ trụ Android / ios