Trang chủTin tứcGameDurango: Wild Lands - Game hot tháng 5 thể loại nhập vai...

Durango: Wild Lands – Game hot tháng 5 thể loại nhập vai hoàn toàn mới lạ

Durango là thể loại game nhập vai MMORPG di động hoàn toàn mới đến từ Nexon, mới được ra mắt gần đây nhưng nó đã thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới, khác với lối chơi nhập vai hiện nay, Durango: Wild Lands kết hợp nhiều yếu tố độc đáo, phong cách chơi kiểu kể chuyện, chiến đấu để sống sót, xây dựng căn cứ thu thập và sưu tầm khủng long, khám phá những vùng đất mới, nhiệm vụ mới xung quanh cuộc sống hàng ngày của nhân vật trên hoang đảo.

Durango: Wild Lands - Game hot tháng 5 thể loại nhập vai hoàn toàn mới lạKhởi động trò chơi bạn sẽ bắt đầu trên một đoàn tàu, nơi đây bạn sẽ được chọn một nhân vật trên chiếc tàu để bắt đầu cuộc hành trình của mình, bao gồm tất cả mọi người kể cả trẻ em, nhân viên, nhà báo… mỗi nhân vật lại đi kèm một kĩ năng sở trường riêng của mình như là thu thập, nấu ăn hoặc chiến đấu. Khám phá hàng loạt các nhiệm vụ đơn giản để làm quen với thế giới mới, tất cả sẽ được hiện lên trên bảng thông báo nhỏ mà người chơi sẽ làm.

Durango: Wild Lands - Game hot tháng 5 thể loại nhập vai hoàn toàn mới lạTiếp đến bạn sẽ cần học cách chiến đấu, cách thu thập, cách xây dựng công cụ, cách sử dụng kỹ năng, cách sử dụng điểm kỹ năng, cách giao tiếp với người chơi khác, cách đi lại giữa các đảo và tất cả các khía cạnh thú vị hấp dẫn khác để sống trong thế giới hoang dã, một thị trường mở để mua, bán, giao dịch, hội nhóm. Và hơn nữa, bạn có thể xây dựng các trại chung với những người khác, chia sẻ tài nguyên hoặc kỹ năng, làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn.

Durango: Wild Lands - Game hot tháng 5 thể loại nhập vai hoàn toàn mới lạChế độ chiến đấu được bắt đầu bằng bằng phím di chuyển dạng joystick bên trái và các kĩ năng bên phải để ra đòn tấn công. Cũng có một chế độ chiến đấu tự động cho chế độ rảnh tay. Dựa trên vũ khí được trang bị và các kỹ năng bạn đã chọn, sẽ đi kèm với cách chiến đấu riêng. Lối chơi MMO giúp cho người chơi có thể chiến đấu với nhau trực tuyến trong thời gian thực, hỗ trợ voice chat cùng sticker nhỏ giúp cho người chơi tương tác với nhau dễ dàng hơn, và còn vô vàn tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Durango: Wild Lands - Game hot tháng 5 thể loại nhập vai hoàn toàn mới lạBạn có thể tải game Durango: Wild Lands ngay hôm nay để thưởng thức nó. Android / ios

https://youtu.be/IncmMC2jR-M

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan