Được giới thiệu trong bài phát biểu về iPhone 11 của Apple trước đó, Pascal’s Wager là một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba sắp ra mắt của nhà phát hành Giant Games, mang lại một cái nhìn mới mẻ cho game thủ với đồ họa, âm thanh và độ trung thực của trò chơi đều tận dụng công nghệ mới nhất của Apple, mang đến một trò chơi có thể sánh ngang với các tựa game trên PC và console được yêu thích nhất. Pascal’s Wager đã được phát triển trong hơn hai năm bởi Tipsworks Studio, nhóm bao gồm các cựu chiến binh từ nền tảng game AAA.

Pascal’s Wager được thiết lập để phát hành độc quyền trên App Store của Apple vào cuối năm 2019. Phiên bản PC và console cũng đang được phát triển để phát hành vào năm 2020. Về phía Android vẫn chưa có thông tin nào cho việc phát hành game. Gia nhập Pascal’s Wager người chơi trong vai của Terrance, một người đưa thư sống trong một thế giới đen tối, nơi mặt trời đã chìm xuống đáy biển. Trong hàng ngàn năm, thế giới bị bao phủ trong một màn sương đen vô tận. Cuộc hành trình của anh bắt đầu dưới sự chỉ dẫn của Colossus, người hỗ trợ anh trong suốt cuộc hành trình đó.

Khởi đầu câu chuyện hấp dẫn với loạt nhiệm vụ về các Cuộc chiến của Pascal được kể thông qua việc sử dụng đồ họa, âm nhạc, hiệu ứng đặc biệt và cơ học có độ trung thực cao. Các tính năng di động độc đáo này là một phần của công nghệ trò chơi di động độc quyền cho phép Tipsworks Studios vượt qua ranh giới của không gian trò chơi di động để tạo trải nghiệm trò chơi PC đầy hấp dẫn trên thiết bị di động cùng những trải nghiệm đầy đủ tính năng bao gồm bản đồ thế giới quy mô lớn, các yếu tố khám phá, một loạt kẻ thù, các đoạn cắt cảnh nhỏ đặc sắc và một câu chuyện hấp dẫn.

Về nhóm phát triển Tipsworks Studios cam kết thay đổi ấn tượng cái nhìn mà nhiều người có về một tựa game di động nhập vai điển hình. Pascal’s Wager sẽ là một trò chơi miễn phí để mọi người có thể dùng thử, ngoài ra nếu ưa thích tựa game này người chơi có thể mua thêm các phần mới với chi phí nhỏ riêng lẻ khác. Giống như các trò chơi trên PC, Pascal’s Wager sẽ có bản phát hành DLC và các tiện ích bổ sung sẽ mở rộng câu chuyện và giới thiệu các nhân vật mới tương tự như bản mở rộng trò chơi. Tính năng nhiều người chơi PvP và PvE sẽ được thêm vào sau khi ra mắt. Các thông tin mới đón đầu tựa game Pascal’s Wager sẽ được cập nhật trong thời gian tới.