Trang chủTin tứcMobileGalaxy S8 rò rỉ ảnh thực tế chạy Windows 10 Mobile

Galaxy S8 rò rỉ ảnh thực tế chạy Windows 10 Mobile

Galaxy S8 ngoài phiên bản chạy Android thuần túy thì sẽ có thêm mẫu chạy Windows 10 Mobile. Hôm nay chúng ta đã có vài hình ảnh liên quan đến sản phẩm này

Hồi tháng tư, nhiều thông tin cho hay Galaxy S8 sẽ có thêm phiên bản chạy hệ điều hành Windows Mobile 10. Đây là sự hợp tác giữa hãng Samsung và Microsoft nhằm đưa sản phẩm đỉnh cao đến người dùng. Theo đó thì Galaxy S8 do Microsoft phân phối được cài sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft, chẳng hạn Microsoft Office, OneDrive, Cortana, Outlook. Thời điểm đó nhiều tờ báo lớn cho rằng với tình hình ế ẩm với sản phẩm Lumia nên Microsoft chuyển sang bán Galaxy S8.

Xem thêm

Samsung_Galaxy-S8-Windows-10-Mobile

Hôm nay trang PlayfulDroid dẫn nguồn tin từ trung quốc đăng tải loạt ảnh về sản phẩm này. Theo ghi nhận của phóng viên, đây chính là phiên bản Galaxy S8. Tuy nhiên chất lượng ảnh hơi kém, nên chưa chắc chắn được điều gì. Nếu những hình ảnh này là thật thì chiếc Galaxy S8 này đang chạy Windows 10 Creator Update mới nhất.

Ba hình ảnh bên dưới mới được đăng tải hôm nay, mời bạn cùng đánh giá. Ảnh màn hình homescreen với live tile, ảnh trong kho ứng dụng store và mục setting.

Samsung-Galaxy-S8-Windows-10-Mobile

Samsung_Galaxy-S8-Windows-10-Mobile

Samsung-Galaxy-S8-Windows-10_Mobile

Xem thêm các bài viết liên quan đếu siêu phẩm Samsung Galaxy S8

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan