Trang chủTin tứcBán Lumia ế ẩm, Microsoft chuyển sang bán Galaxy S8?

Bán Lumia ế ẩm, Microsoft chuyển sang bán Galaxy S8?

Theo thông tin mới nhất, Microsoft sẽ phân phối Galaxy S8 và S8 Plus phiên bản đặc biệt tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ của hãng. Chuyện gì đang diễn ra, phải chăng tình hình ế ẩm với sản phẩm Lumia khiến ông lớn Microsoft chuyển sang bán Galaxy S8?

samsung galaxy s8

Trang tin Theverge cho hay Microsoft đang bắt tay với Samsung để phân phối phiên bản Galaxy S8 Microsoft Edition và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition dành cho thị trường Mỹ. Bộ đôi do Microsoft phân phối này có điểm khác biệt là được cài sẵn các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft, chẳng hạn Microsoft Office, OneDrive, Cortana, Outlook…

samsung galaxy s8

Phát ngôn viên Microsoft cho hay Microsoft và Samsung hợp tác với nhau tại ra phiên bản tùy chỉnh này, khai thác các ứng dụng gốc, nền tảng của hãng công nghệ Microsoft nhằm tăng năng suất kinh doanh cũng như mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Galaxy S8 Microsoft Edition và Galaxy S8 Plus Microsoft Edition sẽ được bán ra vào ngày 21/4 tới tại các cửa hàng của Microsoft, chưa rõ giá bán cũng như có phân phối cho các thị trường khác ngoài Mỹ hay không?

Xem thêm:

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan