Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 Series sẽ hỗ trợ tính năng xem ảnh Ultra HDR

Tin liên quan

Galaxy S24 Series sẽ hỗ trợ tính năng xem ảnh Ultra HDR

Theo leaker Ice Universe, thế hệ Galaxy S24 Series dự kiến sẽ hỗ trợ tính năng xem ảnh Ultra HDR cải thiện xem các hình ảnh HDR trên màn hình chất lượng của các thiết bị.

Các thông tin rò rỉ mới đây cho biết Galaxy S24 Series sẽ hỗ trợ tính năng xem ảnh Ultra HDR, giúp xem các nội dung HDR được tốt hơn. Trước đó đã có thông tin thế hệ mới sẽ được Samsung trang bị màn hình cao cấp và chất lượng, có độ sáng tối đa cao lên đến 2,500 nits.

Galaxy S24 Series sẽ hỗ trợ tính năng xem ảnh Ultra HDR

Google đã giới thiệu tính năng Ultra HDR cùng với Android 14, cho phép người dùng chụp và xem ảnh HDR trên thiết bị Android dưới định dạng này thay vì SDR. Một số điện thoại Android cao cấp của Trung Quốc đã có tính năng tương tự, nhưng Samsung không triển khai nó trên giao diện người dùng One UI 6. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Samsung sẽ triển khai một tính năng tương tự trên thế hệ Galaxy S mới ra mắt vào năm sau.

Galaxy S24 Series sẽ hỗ trợ tính năng xem ảnh Ultra HDR

Tin tức đến từ leaker Ice Universe, người này cho biết dòng điện thoại Galaxy S24 mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1/2024 sẽ hỗ trợ việc xem ảnh HDR trong album ảnh giúp người dùng xem được các ảnh có chất lượng và dải dynamic range tốt hơn.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác