Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 series là dòng smartphone đầu tiên có thể tải ảnh...

Tin liên quan

Galaxy S24 series là dòng smartphone đầu tiên có thể tải ảnh HDR lên Instagram

Dòng điện thoại Galaxy S24 series mới ra mắt gần đây là những chiếc smartphone đầu tiên có thể tải ảnh HDR lên Instagram, Snapchat và có thể hiển thị chúng.

Thế hệ Galaxy S24 series mới ra mắt được Samsung tích hợp loạt tính năng AI hứa hẹn sẽ nâng cấp trải nghiệm di động lên một kỷ nguyên mới. Từ AI hỗ trợ giao tiếp không rào cản với tính năng dịch thuật văn bản và cuộc gọi thông minh, đến các AI hỗ trợ sáng tạo. Trong số đó còn có AI cho camera giúp các bức ảnh được chi tiết hơn, sắc nét hơn và đặc biệt là chụp ảnh HDR. Bên cạnh đó, để đảm bảo mỗi hình ảnh đều gây ấn tượng, trên Galaxy S24 series người dùng có thể xem trước hình ảnh Super HDR sống động ngay cả trước khi nhấn nút chụp.

Galaxy S24 series là dòng smartphone đầu tiên có thể tải ảnh HDR lên Instagram

Đặc biệt Samsung còn hợp tác với các ứng dụng mạng xã hội bên thứ ba để có thể tận dụng tối đa hệ thống camera được trang bị AI của Galaxy. Đồng thời còn cho phép các thiết bị có thể tải lên ảnh HDR trên Instagram và Snapchat. Việc hợp tác này là một bước tiến lớn cho cả Samsung và các nền tảng mạng xã hội khác cho phép người dùng chia sẻ nội dung chất lượng cao hơn với bạn bè và người theo dõi của họ.

Galaxy S24 series là dòng smartphone đầu tiên có thể tải ảnh HDR lên Instagram

Điều này cũng có nghĩa là người dùng có thể tận dụng camera gốc của Galaxy S24 cho các bài đăng trên Instagram. Việc chụp và quay video bằng camera gốc của các thiết bị sẽ giữ nguyên chất lượng cao khi sử dụng trong các mạng xã hội hỗ trợ, đồng thời người dùng cũng có thể dùng các tính năng nâng cao khác như chụp đêm, quay đêm, quay video chống rung,…

NguồnPetapixel
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác