Trang chủTin tứcMobileGalaxy Note 7 đổi mới tại Hàn Quốc tiếp tục bị phàn...

Tin liên quan

Galaxy Note 7 đổi mới tại Hàn Quốc tiếp tục bị phàn nàn về pin

Hàn Quốc là thị trường đầu tiên được Samsung triển khai chương trình đổi Note7 mới thay cho lô hàng cũ bị lỗi pin do nguy cơ cháy nổ.

Mới đây, hãng truyền thông địa phương YTN đã tiến hành phỏng vấn một loạt khách hàng (ở thủ đô SEOUL – HQ) trong đợt thay thế này, trong đó nhiều người được hỏi đã phàn nàn về chất lượng pin.

Chế độ Always-On trên Galaxy Note7 còn tốt hơn cả Galaxy S7

Theo đó, nhiều người nhận xét Note7 sau khi đổi mới bị hiện tượng nóng và hao pin nhanh nóng, tuy nhiên không có báo cáo nào về việc cháy nổ như hồi đầu tháng. Một khách hàng nam, anh Choi cho biết chiếc Note 7 anh vừa đổi trả tụt pin nhanh chóng, cứ 1 giây thì tụt 1%, nhanh không tưởng.

Galaxy Note 7 đổi mới tại Hàn Quốc tiếp tục bị phàn nàn về pin

Tôi sạc cắm sạc Note 7 còn 1% pin, và để nguyên đêm nhưng tới lúc sáng xem lại thì máy báo pin chưa đến 10%” – anh này cho hay.

Để kiểm chứng, phóng viên YTN cũng cẩn thận thực nghiệm quá trình sạc Note7 mới, theo đó phóng viên sạc 39 phút, chiếc điện thoại lúc bắt đầu đang 75% pin, nhưng càng sạc nó càng tụt, sau 39 phút sạc thì máy báo…còn 49% pin (máy vẫn cắm sạc, càng sạc càng giảm % pin???)

Galaxy Note 7 đổi mới tại Hàn Quốc tiếp tục bị phàn nàn về pin

Một khách hàng khác, anh Lee cũng cho biết chiếc Note7 của mình sạc tới 90% rồi sau đó nhanh chóng rớt xuống còn 50%, máy cầm rất nóng.

Sau những phản ánh trên thì Samsung đã yêu cầu khách hàng mang máy đến trung tâm bảo hành, và được khuyến nghị…đổi một máy Note7 mới.

Việt Nam sẽ bắt đầu chương trình đổi máy Note 7 mới vào đầu tháng 10 tới, chính vì thế cần phải nói rõ vấn đề mới này chỉ xuất hiện ở thị trường Hàn Quốc vốn được ưu ái đổi Note7 mới từ hôm 19/9. Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về sự việc trên.
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác