Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGalaxy Enhance-X là ứng dụng chỉnh ảnh tích hợp AI xịn xò...

Tin liên quan

Galaxy Enhance-X là ứng dụng chỉnh ảnh tích hợp AI xịn xò từ Samsung

Samsung cung cấp cho người dùng của họ ứng dụng Galaxy Enhance-X, là một ứng dụng chỉnh ảnh xịn xò có tích hợp AI để xử lý ảnh.

Samsung gần đây đã lặng lẽ ra mắt một ứng dụng có tên là Enhance-X, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà công ty hứa hẹn khả năng xử lý bằng AI rất tốt. Từ việc chỉnh sửa ảnh bị mờ, bị nhoè đến khả năng làm sáng các bức ảnh tối, sửa các lỗi khi chụp, khi hiển thị hoặc còn có thể xoá vật thể nữa.

Ứng dụng cho phép tải về miễn phí trên chợ Galaxy Store, nghĩa là miễn bạn có điện thoại Samsung và đang chạy thấp nhất là Android 10. Mặc dù là một ứng dụng hay nhưng hiện mới chỉ có trên chợ ứng dụng độc quyền của họ, chưa rõ sắp tới Samsung có phát hành lên chợ Google Play hay không.

Theo Samsung, đây là ứng dụng “một chạm” cho phép chỉ cần một cú nhấn bạn sẽ có thể nâng cấp hình ảnh để hoàn thiện hơn, cùng với đó là còn có các công cụ hỗ trợ nữa. Samsung cũng nhấn mạnh rằng AI tích hợp sẽ có thể giảm mờ ảnh, làm ảnh sáng lên nếu chụp trong điều kiện thiếu sáng, sửa các lỗi khi chụp trên màn hình điện tử, upscale ảnh lên độ phân giải cao hơn. Ứng dụng Enhance-X cũng có các công cụ khác như loại bỏ phản chiếu, tăng độ sắc nét,…

Theo công ty ứng dụng sẽ không phá huỷ bức ảnh mà nó sẽ tạo một bản sao lưu mới, bức ảnh gốc vẫn sẽ giữ lại sau khi đã áp dụng sức mạnh của AI. Trong thời gian gần đây các smartphone của Samsung đang ngày càng có AI mạnh mẽ hơn, điển hình là hồi ra mắt Galaxy S21 Ultra năm vừa rồi, họ cũng đã giới thiệu khả năng xoá vật thể trong ảnh chụp với máy.

Hiện tại nếu bạn đang ở hữu điện thoại Galaxy thì có thể tải về tại đây.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnPetapixel

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh