Trang chủTin tứcMáy ảnhFujifilm thông báo kế hoạch giải quyết tình trạng thiếu hụt linh...

Tin liên quan

Fujifilm thông báo kế hoạch giải quyết tình trạng thiếu hụt linh kiện

Mới đây Fujifilm đã chia sẻ kế hoạch của công ty trong việc giải quyết vấn đề thiếu hụt linh kiện trước đó, vấn đề đã khiến hãng phải tạm ngừng sản xuất một số mẫu máy ảnh.

Fujifilm trước đó đã đối diện tình trạng thiếu hụt linh kiện khiến công ty buộc phải ngừng sản xuất một số mẫu máy ảnh khác, tập trung vào các mẫu bán chạy hơn. Công ty hiện đang cố gắng giải quyết tình trạng này, trong một bài đăng thông báo họ đã chia sẻ kế hoạch hiện tại.

Phiên dịch từ bài đăng của Fujifilm: “Ngày 6/7 vừa rồi, Fujifilm thông báo mục đích của việc mở rộng mục tiêu mua thêm 30,000 linh kiện từ 30 nhà cung cấp trong năm tài chính. Mục đích là để tối ưu kho linh kiện dành cho các nền tảng kĩ thuật số, như là các máy ảnh kĩ thuật số. Chúng tôi ban đầu đã tiến hành xác nhận cho 4,300 mặt hàng từ 8 công ty kể từ tháng 10 năm trước. Nhưng chúng tôi hiện đã bắt đầu hoạt động hết công suất vì đã xác nhận được kế hoạch có tác dụng giúp giảm được chi phí.

Fujifilm thiếu hụt linh kiện dẫn đến tình trạng ngừng sản xuất một số mẫu máy ảnh
Fujifilm X100V là một trong số các máy ảnh ngừng sản xuất do thiếu hụt linh kiện.

Như vậy bằng cách mở rộng thêm các nhà cung cấp, mua thêm các linh kiện từ họ sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt linh kiện của Fujifilm. Trước đó do lo sợ cách giải quyết này sẽ tăng thêm chi phí nhưng sau khi đã xác nhận được thì Fujifilm mới chính thức áp dụng. Khi giải quyết được vấn đề này, các máy ảnh đang khan hiếm như Fujifilm X100V có thể sẽ bắt đầu sản xuất trở lại và giá bán sẽ tốt hơn so với hiện nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnFujirumors
Quảng cáospot_img

Tin khác