FSP ra mắt thùng máy tính PC sáng tạo ‘T-WINGS’ (CMT710) mới. Sản phẩm T-WING mới này đem lại cho người dùng khả năng kết hợp hai hệ thống PC cao cấp vào một thùng máy duy nhất.

Hai hệ thống PC trong một thùng máy

Bằng cách đặt hai PC một thùng máy duy nhất, T-WING tiết kiệm không gian của người dùng ở nhà hoặc trong văn phòng và có thể tăng tốc đáng kể năng suất làm việc. Hệ thống chính hỗ trợ kích thước bo mạch chủ EATX cho các máy trạm chơi game và hệ thống HEDT, trong khi hệ thống phụ hỗ trợ bo mạch chủ mini-ITX. Người sáng tạo nội dung và các streamer muốn tiến đến chuyên nghiệp hơn thường sẽ sử dụng cùng lúc 2 PC, cho phépviệc livestream không bị gián đoạn, mang đến chất lượng tốt hơn cho người xem.

Thiết kế thùng máy ‘T-WINGS phong cách có bề ngoài dạng cánh chim độc đáo với các hình dạng vát góc và lớp sơn phủ anot màu đen cùng điểm nhấn màu vàng hoặc đỏ. Thiết kế độc đáo của thùng máy T-WING cho phép người dùng tùy chỉnh tạo ra các hệ thống PC với thiết kế tuyệt đẹp.

Khung nhôm chắc chắn cùng với các tấm kính cường lực 4mm của sản phẩm sẽ bảo vệ các bộ phận máy tính khỏi tiếp xúc với môi trường nhà hoặc văn phòng trong khi mang lại sự tản nhiệt tối đa thông qua các khoảng trống thông gió lớn.

Sản phẩm hỗ trợ các hệ thống làm mát bằng chất lỏng kép và bộ nguồn kép đảm bảo rằng cả hai hệ thống có thể đạt được hiệu suất tối đa tương ứng mà không có giới hạn về năng lượng. Khung máy T-WING có thể gắn các card đồ họa được gắn theo cả chiều ngang và chiều dọc để phù hợp với nhiều phong cách lắp PC khác nhau. Đối với người dùng cần dung lượng lưu trữ cục bộ lớn, thùng máy T-WINGS cho phép người dùng lắp đặt tổng cộng tối đa năm ổ đĩa: hai ổ đĩa kích thước 3.5-inch tiêu chuẩn và ba ổ đĩa 2.5-inch kích thước.

Trụ chính giữa của T-WING được thiết kế đặc biệt để cung cấp một không gian rộng 40mm dành riêng cho quản lý và cất gọn dây cáp. Bên cạnh đó, khu vực này còn tô điểm một thanh LED RGB có thể điều khiển để cá nhân hóa giao diện của PC của bạn thông qua phần mềm đồng bộ hóa ARGB. Thanh LED tương thích với tất cả các phần mềm điều khiển ARGB đi kèm bo mạch chủ chính bao gồm ASRock Polychrom Sync, ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion và MSI Mystic Light Sync.

Thông số kỹ thuật T-WING

Model

CMT710

Type

Aluminum / Tempered Glass Open Frame Chassis

Color

Black & Gold / Black & Red

Materials

Anodized Aluminum, 4mm Tempered Glass

Dimensions

624 x 455 x 530 mm

Motherboard Support

Two motherboards
MB 1: E-ATX, ATX, Micro ATX, Mini-ITX
MB 2: Mini-ITX

External I/O port

1 x USB 3.2 Type-C
2 x USB 3.1 Type-A
HD Audio

Maximum CPU Cooler Height

155mm

VGA Card Length

380mm

Expansion Slots

8

Power Supply Type

Two PSU
PSU 1: 240mm ATX PSU
PSU 2: SFX/SFX-L PSU

Drive Bay

3.5-inch HDD

3

2.5-inch SSD

2

Maximum Radiator Support

360mm x 2 (optional)

 

FSP đề xuất giá bản lẻ cho thùng máy T-Wing với giá 499 USD