Cellphones

FSP công bố dòng sản phẩm mới DAGGER PRO SFX, phiên bản cải tiến của dòng PSU DAGGER nổi tiếng của FSP với những nâng cấp về thiết kế và đầu cắm. Hai mẫu nguồn mới: DAGGER PRO 550W và DAGGER PRO 650W hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn SFX12V V3.3 và có thể dễ dàng tích hợp vào vỏ ATX nhờ thiết kế mô-đun, giúp tối giản quá trình đi dây thùng máy.

Dòng DAGGER PRO đặc trưng với thiết kế đường điện đơn + 12V mạnh mẽ, có thể cung cấp liên tục hiệu năng tối đa cho các linh kiện với yêu cầu điện năng khắt khe nhất, trong khi chip MIA IC độc đáo của FSP và thiết kế DC-DC mang lại an toàn và hiệu quả điện năng. Với xếp hạng 80 Plus Gold, cả hai mẫu đều mang lại hiệu suất cao và độ ồn thấp nhờ thiết kế nửa không quạt, trong đó quạt bi lớn 92mm đảm nhiệm nhiệm vụ làm mát khi cần thiết, rất phù hợp cho các trường hợp có yêu cầu cao về kích thước và tiếng ồn.

Lắp máy gọn ghẽ với thiết kế mô-đun

Cho dù bạn đang lắp một giàn chơi game ATX mạnh mẽ hay nhắm đến thiết kế mini-ITX, ITX hoặc MicroATX, DAGGER PRO 550W / 650W hỗ trợ với thiết kế cáp dạng mô-đun. Cáp mô-đun đảm bảo bạn chỉ cần lắp các cáp mà bạn cần và điều này làm giảm đáng kể số lượng cáp trong bất kỳ thùng máy nào qua đó giúp việc đi cáp dễ dàng, gọn ghẽ hơn. Ngoài ra, sự khác biệt duy nhất về đầu cắm giữa DAGGER PRO 550W và DAGGER PRO 650W là đầu nối nguồn CPU 8 pin bổ sung, điều này cho phép DAGGER PRO 650W cung cấp điện cho bo mạch chủ Z390 mới nhất một cách dễ dàng. Ngay cả khi lắp đặt quạt bi tiêu công nghiệp 92mm, DAGGER PRO vẫn sẽ hoạt động ở chế độ không quạt, đảm bảo im lặng hoàn toàn khi không chịu tải quá lớn và kéo dài tuổi thọ cho quạt đi kèm.

Kích thước nhỏ, hiệu năng lớn

DAGGER PRO 550W / 650W có thiết kế đường điện đơn + 12V mạnh mẽ, đảm bảo cung cấp năng lượng tối đa cho bo mạch chủ chuyên game và card đồ họa với yêu cầu điện năng cao, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề về độ ổn định nào cho các linh kiện của bạn hoặc loại bỏ bất cứ trường hợp nào có thể làm quá tải PSU. Bên trong dòng DAGGER PRO được sản xuất với 100% E-Caps Nhật Bản, được thiết kế để duy trì ổn định và mang lại hiệu năng cao trong điều kiện con người không thể chịu đựng được (100 ° C). Thiết kế DC-DC toàn bộ của FAG và MIA được cấp bằng sáng chế của FSP IC đảm bảo nguồn điện ổn định và một bộ tính năng an toàn toàn diện giúp PC của bạn không chịu thiệt hại nghiêm trọng trong một số trường hợp khác nhau. FSP liên tục đi đầu trong sáng tạo sẽ phát triển một loạt các mẫu SFX PSU được chứng nhận 80 PLUS Platinum giúp giảm mức tiêu thụ điện năng cho các game thủ PC một cách đáng kể.