Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngFile Explorer trên Windows 11 sắp được "lột xác" với giao diện...

File Explorer trên Windows 11 sắp được “lột xác” với giao diện mới

Có một số tính năng mà Microsoft lại ẩn đi trên bản Beta và mới đây một người dùng đã phát hiện ra File Explorer của Windows 11 có một số nơi đã được tái thiết kế lại.

Thông thường khi Microsoft bổ sung tính năng mới vào bản Beta hoặc Dev của Windows 11, tính năng đó sẽ tự động được bật để mọi người có thể dùng thử và tìm lỗi. Tuy nhiên, đôi khi Microsoft lại ẩn một số tính năng, có thể là do tính năng đó chưa hoàn thiện và họ cũng không thông báo về nó. Mới đây một người dùng đã phát hiện ra một tính năng mới mà công ty không nhắc đến.

Cụ thể tính năng này được phát hiện bởi PhantomOcean3 trên XDA Developers. File Explorer trên bản Beta mà người này thử nghiệm đã bổ sung các yếu tố mới, bao gồm khả năng thay đổi giao diện Home Page với mục “shared” mới. Bạn có thể sử dụng ViveTool để bật tính năng này nếu đang dùng bản Windows 11 Beta mới nhất.

PhantomOcean3 cho biết lệnh “vivetool /enable /id:45130483” sẽ kích hoạt File Explorer mới nhưng cần lưu ý tính năng vẫn đang phát triển nên sẽ có lỗi. Có một phản hồi cho biết là tính năng này  gây lỗi khiến các shortcut được ghim tự nhân bản lên.

Windows 11, hệ điều hành Windows 11, File Explorer

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan