Trang chủTin tứcFacebook xác nhận máy tính cũng có thể 'Live Video'

Facebook xác nhận máy tính cũng có thể ‘Live Video’

Live Video là tính năng khá hay của Facebook mà người dùng có thể phát trực tiếp nội dung thông qua điện thoại di dộng. Tuy nhiên tính năng này sẽ không còn độc quyền dành cho smartphone nữa, Facebook mới đây đã xác nhận máy tính cũng có thể ‘Live Video’.

Facebook xác nhận máy tính cũng có thể 'Live Video'

Hàng ngày, khá nhiều người dùng di động phát LIVE để chia sẻ nội dung của cá nhân họ lên mạng xã hội Facebook, nhu cầu này cũng ngày một tăng với người dùng máy tính bàn và laptop. Trong một phát biểu gần đây, đại diện Facebook cho biết hãng đang nghiên cứu để có thể đưa tính năng này đến nhiều người dùng hơn, đặc biệt phù hợp với người hoạt động trong mảng báo chí, du lịch, vloggers…

Facebook xác nhận máy tính cũng có thể 'Live Video'

- Advertisement -

Một số người dùng cho biết họ đã thấy tính năng, nút Live Video xuất hiện ngay trên trình duyệt Facebook của mình, có lẽ hãng đang thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng chính thức.

Hiện tại Facebook vẫn chưa cho biết chính xác thời gian tung ra tính năng này cho người dùng toàn cầu, trong khi chờ đợi bạn có thể LIVE thông qua điện thoại di động của mình, hoặc một số công cụ hỗ trợ tương tự.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan