Trang chủTin tứcFacebook Analytics hiện đã có mặt trên Play Store

Facebook Analytics hiện đã có mặt trên Play Store

Facebook Analytics là một công cụ giúp một nhãn hiệu có thể hiểu được khách hàng của mình cũng như phân tích chiến lược dành cho thương hiệu và thay vì phải sử dụng đến máy tính giờ đây đã có thể sử dụng thông qua ứng dụng.

Ứng dụng này sẽ hiển thị biểu đồ trực quan nhất cho người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin, mức độ sử dụng ứng dụng và còn nhiều điều hơn nữa, trong đó có cả việc tạo ra thông báo đẩy dành cho người dùng để hiển thị các hoạt động bất thường đang diễn ra.

Facebook Analytics hiện đã có mặt trên Play StoreNền tảng này giúp tạo ra các báo cáo, thông tin hữu ích hổ trợ cho hoạt động trên Facebook, tạo ra các giá trị lâu dài cũng như là giữ chân khách hàng bằng việc phân tích các con số được hiển thị. Tuy nhiên là hiện tại nó chỉ đang được thử nghiệm và chưa thể hoạt động hết với tất cả với các thương hiệu hiện có.

Đây có thể xem là một trợ thủ đắc lực dành cho các thương hiệu hay cá nhân hiện hoạt động kinh doanh trên Facebook sau hàng loạt những bê bối gần đây của Facebook, bạn hiện có thể tải về thông qua chợ ứng dụng trên Android tại ĐÂY.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan