Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngĐổi màu biểu tượng pin của Galaxy Note7 từ xanh lá sang...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Đổi màu biểu tượng pin của Galaxy Note7 từ xanh lá sang màu trắng

Từ hôm qua 22/9, người dùng Note7 đã có giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá trên Galaxy Note7 mới, giúp hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị. Nếu không ưng màu xanh này, bạn hoàn toàn có thể đổi sang màu trắng.

Chế độ Always-On trên Galaxy Note7 còn tốt hơn cả Galaxy S7

Trong nỗ lực hỗ trợ khách hàng của mình, Samsung đã có những động thái tích cực và kịp thời, hữu hiệu nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn của người dùng, theo đó một bản cập nhật nhẹ thay đổi màu chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên thanh thông báo, màn hình Power Off cũng như màn hình Always On  Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của họ đã an toàn để sạc. Ngoài ra, Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc.

Xem thêm:

Tuy nhiên nhiều người vẫn thích màu trắng truyền thống hơn bất kỳ màu khác. Nếu bạn cũng nằm trong số người này, rất đơn giản để đem chỉ báo pin màu trắng trở lại thiết bị. Ứng dụng Status có trên Google Play cho phép bạn tùy chỉnh màu, biểu tượng ứng dụng cũng như thanh trạng thái.

Link tải ứng dụng Status từ Google Play Store

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh